Hướng dẫn anh em tạo tài khoản overwatch miễn phí
on 1st Tháng Tám 2022
425 views

Cách tạo tài khoản Overwatch miễn phí cũng giồng với nhiều game khác. Nếu như anh em chưa biết register như nào thì cùng tham khảo bài viết mà ketquaxosomienbac.com.vn chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu chung về game Overwatch

Mặc dù có nhiều game mới ra mắt trên thì trường nhưng tựa game Overwatch vẫn luôn là một đứa con cưng của rất nhiều người chơi. Sở hữu các đặc điểm khác biệt, với hình ảnh bắt mắt, cách chơi cũng khá đơn giản, Overwatch ngày càng được các game thủ đón nhận và mong muốn được trải nghiệm chơi miễn phí.

Overwatch là tựa game bắn súng FPS, với yếu tố MOBA, khi chơi người chơi sẽ được trở thành một nhân vật Hero trong game, ở trong một đội gồm 6 người và cùng nhau hạ gục các đội khác. Mỗi anh hùng (Hero) đều có các skills, và vai trò khác nhau như: Sát thương (Damage), Chống chịu (Tank) hay Hỗ trợ (Support) nhưng tất cả cùng nhau chinh phục các mục tiêu và gặt hái được các chiến công lẫy lừng. Nếu chưa có tài khoản game thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy mình.

Cách tạo tài khoản Overwatch

Hướng dẫn cách tạo tài khoản overwatch

Để có thể lập nick Overwatch game thủ cần phải thực hiện một vài thao tác khá đơn giản. Nhưng để tạo được một tài khoản hoàn hảo nhất, thì anh em hãy làm theo những bước sau:

Truy cập trang web chính thống để tạo tài khoản Overwatch

Đầu tiên người chơi hãy truy cập vào trang web chính thức của trò chơi. Sau đấy điền thông tin tài khoản đầy đủ, chi tiết

Để tạo tài khoản Overwatch, anh em bắt buộc phải thực hiện bước này. Tại đây, hãy nhanh chóng điền thông tin vào tất cả các ô trống mà người chơi nhìn thấy trên màn hình.

Với giao diện hiển thị trên thiết bị, người chơi hãy nhớ điền đầy đủ thông tin và chính xác.

Chọn quốc gia: hãy chọn Quốc gia Việt Nam
First Name: hính là tên của game thủ
Last Name: Họ của game thủ
Birth Month: nghĩa là tháng sinh
Day: điền Ngày Sinh
Year: điền Năm sinh
Email: Email mà anh em sẽ sử dụng để register tài khoản. Người chơi cần nhớ mật khẩu Mail để bước sau có thể dễ dàng thực hiện check mail và xác nhận tài khoản.

Password: chính là mật khẩu cho tài khoản Overwatch của người chơi.

Select a Question: Lựa chọn một câu hỏi bí mật để xác nhận thông tin tài khoản nếu anh em quên mất mật khẩu.

Select a Answer: nghĩa là điền câu trả lời cho câu hỏi mà bạn vừa chọn.

>>> Cách chơi spectre dota 2 chi tiết cho người mới

Xác nhận register tạo tài khoản Overwatch

Khi anh em đã điền đầy đủ những thông tin như trên, hãy kéo chuột xuống và tích chuột vào ô trống nhỏ bên cạnh dòng chữ: “Receive news and special…”. Rồi  kích chuột vào Continue.

Khi thực hiện xong bước này, thì game sẽ gửi về một thông báo về yêu cầu vào email của anh em để xác thực việc tạo tài khoản Overwatch.

Kích hoạt tài khoản game

Đến bước này rồi thì việc lập nick Overwatch gần như đã hoàn tất. Sau đó người chơi chỉ cần mở email lên và truy cập vào đường dẫn nhận được để kích hoạt tài khoản.

Khi tài khoản của người chơi đã được kích hoạt thành công, màn hình sẽ có dạng như sau:

Đăng nhập ứng dụng Battle.net và trải nghiệm game

Sau khi đã tạo xong tài khoản Overwatch, game thủ có thể truy cập vào trò chơi và cùng trải nghiệm thế giới đồ họa đẹp mắt cùng các thử thách đầy hấp dẫn. Nhưng để chơi được được thì đầu tiên người chơi hãy login tài khoản Battle.net. Rồi hãy nhập vào tên hiển thị của mình  rồi ấn vào Create Your Battle Tag.

Trên đây là hướng dẫn người chơi cách tạo tài khoản Overwatch. Hy vọng rằng qua đây bạn đã sở hữu được một nick Overwatch hoàn hảo rồi nhé.