Cách chơi bloodseeker chi tiết cho người mới
on 29th Tháng Bảy 2022
414 views

BloodSeeker được coi là hero gây khó chịu nhất nhì trong các trận đấu xếp hạng và thường trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu cách chơi bloodseeker chi tiết qua bài viết của ketquaxosomienbac.com.vn nhé.

Những Thông Tin Về Thông Số Tướng

cách chơi bloodseeker

Bloodseeker bắt đầu game với 1 chỉ số damage và máu ít ỏi, khá là yếu. Kết hợp với Skill thì damage cũng vừa đủ farm. Mana thì cũng coi là hạn chế nếu người chơi có ý định gank từ sớm. Chân cũng ngắn hơn với mặt bằng chung của game. Nhưng Skill Ngửi máu giúp bù lại đặc điểm chân ngắn. Cuối cùng hắn ta có lượng giáp khá cao kéo lại đôi chút.

Ưu điểm

  • Là tướng Agility nhưng có điểm Strength gain cao nên có máu khá trâu
  • Kết hợp skill thì ngay từ đầu game, Bloodseeker có lượng damage khá lớn
  • Trụ lane tốt, farm không quá khó với skill Q.
  • Skill E của Bloodseeker có khả năng phát hiện địch máu thấp cực hiệu quả
  • Khi có Ultimate thì khó có hero nào chạy thoát được Bloodseeker khi bị hắn gank.

Nhược điểm

  • Có chân ngắn, nếu không ngửi được tí máu nào thì di chuyển rất chậm
  • Đây không phải là tướng khó chơi. Nhưng về late bị lép khá nhiều

Thông Tin Về Skill Và Trang Bị

Khi đã nắm rõ được thông số tướng thì skill và trang bị chính là yếu tố quan trọng nhất anh em cần hiểu.

Một điểm cho Q sau đấy tập trung max W và E trước. Nó tỏ ra là cách cộng Skill thông minh với mọi cách chơi Bloodseeker. Các talent ở lv.10-15-20-25 sẽ dựa vào chiến thuật mỗi trận. Dưới đây là gợi ý cộng skill cho Bloodseeker:

Quelling blade, Stout sheild, Tango và Iron branch là các item cơ bản và hữu dụng đầu game. Game thủ chỉ cần có 1 2 điểm skill là bắt đầu đi gank được rồi. Sau đấy thì hãy lên BKB, Asault Cuirass, Heart Of Tarrasque cuối cùng là Butterfly.

Hướng Dẫn Cách Chơi Bloodseeker Hiệu Quả

Nếu người chơi nghĩ rằng chỉ cần hiểu được các thông số, skills và trang bị là có thể dễ dàng chiến thắng thì không phải vậy. Anh em không thể áp dụng mọi cách lên trang bị hay dùng skills cho tất cả trường hợp.  Sự linh động và chiến thuật đóng vai trò quan trọng trong chiến đấu.

Bloodseeker cũng như các hero khác, sẽ có 3 giai đoạn trong chiến đấu bạn cần lưu ý:

Đầu game: Giai đoạn hoàng kim khi mà các hero đều đang trong giai đoạn máu giấy. 1 điểm skill Q để đảm bảo người chơi farm được tốt. Hãy đi rừng vì Q đảm bảo cho game thủ có đủ máu để tồn tại. Khi có E  thì tận dụng thật tốt Q và E để farm được cả các bãi quái lớn mà không mất nhiều máu. Đừng chú ý quá nhiều, cắm mặt vào farm thật tốt, trước cấp 6 người chơi gank không hiệu quả đâu. Nhưng lợi dụng Ngửi máu để săn địch nếu có thể.

Giữa game: Khi có Ultimate thì giá trị của người chơi sẽ cao hơn nhiều. Khi đó sẽ llúc cực hợp lý để đi gank. Nhiều người mới thường mắc sai lầm để Bloodseeker băng trụ quá sâu. Hãy cân nhắc việc đuổi sâu vì có thể anh em sẽ bị mai phục. Đi gank với đồng đội sẽ là biện pháp hợp lý hơn cả. Nhưng anh em cũng đừng quên để ý lane của mình, lựa chọn thời điểm gank và quay về hợp lý.

Late game: Khi đấy bạn hãy đi cùng team để combat tổng. Bắt lẻ thời điểm này sẽ khiến anh em lên bảng cực nhanh, suy ra thế cục có thể thay đổi bất lợi cho team bạn. Tận dụng Q của mình lên các SP địch và kết liễu hắn để hưởng hiệu ứng. W sẽ khá hiệu quả nếu người chơi biết căn chuẩn thời điểm dùng.

>>Cách chơi doom dota 2 chuẩn từ A – Z cho game thủ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi bloodseeker, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.