Cách đổi tài khoản fb trong liên quân đơn giản nhanh chóng
on 30th Tháng Bảy 2022
366 views

Bạn đã biết cách đổi tài khoản fb trong liên quân như thế nào chưa? Nếu như bạn chưa biết cách chuyển đổi này thì có thể tham khảo bài viết của ketquaxosomienbac.com.vn để rõ nhé.

Hướng dẫn cách chuyển đổi tài khoản fb sang garena trong liên quân đơn giản

Cách đổi tài khoản fb trong liên quân đơn giản nhanh chóng

Việc đồng bộ hóa tài khoản Facebook và Garena sẽ giúp người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook thay cho tài khoản Garena để có thể chơi game liên quân Mobile mà không gặp điều khó khăn gì cả.

Điều kiện để có thể liên kết được tài khoản Facebook và tài khoản Garena thì game thủ cần có một tài khoản Facebook đã đăng ký bất kỳ một game nào đấy và một tài khoản Garena chưa đăng ký game nào và ngược lại. Người chơi cần một tài khoản Garena đã đăng ký game và một tài khoản Facebook sẽ chưa được đồng bộ với bất kỳ tài khoản Garena nào. Rồi bắt đầu tiến hành chuyển đổi tài khoản Facebook qua Garena theo các bước dưới đây

Bước 1: Nếu như  anh em chưa đăng ký tài khoản Garena nào thì có thể truy cập địa chỉ đăng ký Garena này để đăng ký cho mình một tài khoản Garena mới hoàn toàn.

Bước 2: Khi đã có một tài khoản Garena mới hoàn toàn và một tài khoản Facebook mà người chơi muốn kết nối thì cần phải tải ứng dụng Garena Mobile có trong App Store hay cửa hàng Play. Để tìm kiếm với từ khóa “Garena Mobile” là người chơi sẽ thấy hoặc truy cập tại đây.

Bước 3: Khi tải xong thì tiến hành các thao tác cài đặt. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Garena vừa tạo

Bước 4: Khi đăng nhập xong ở góc cuối màn hình ứng dụng bên trái,anh em sẽ thấy biểu tượng Facebook như hình trên. Ấn chọn.

Bước 5: Khi đã ấn chọn Facebook thì bạn sẽ bắt buộc phải nhập thông tin tài khoản Facebook rồi chọn kết nối.

Bước 6: Khi đã ấn kết nối và màn hình điện thoại xuất hiện thông báo “kết nối thành công”

Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ facebook sang facebook khác

Về cơ bản thì để chuyển tài khoản Liên Quân từ facebook này sang facebook khác là không thể được dù anh em đã đồng bộ với tài khoản Garena đi nữa. Bởi thế đối với việc chuyển đổi theo hình thức này không được.

Vì khi đăng ký 1 tài khoản garena Liên Quân thì chỉ dùng 1 tài khoản facebook thôi, việc chuyển đổi qua lại nhiều tài khoản facebook sẽ làm loạn hệ thống và tài khoản game, bởi thế khi người chơi đăng ký tài khoản Garena Liên Quân thì hãy lưu ý cách đăng ký và liên kết giữa Facebook.

Hướng dẫn liên kết tài khoản Garena với facebook

Để có thể liên kết tài khoản Garena với facebook để có được các tính năng trên ứng dụng Garena mobile thì người chơi có thể thực hiện như sau

+ Đầu tiên hãy truy cập link Garena => tạo tài khoản mới qua link sau: https://garena.vn/ => Chọn mục “ Tài khoản”

+ Sau đấy tải và cài đặt Garena Mobile vào điện thoại

+ Đăng nhập tài khoản Garena vừa tạo

+ Tại giao diện chính chọn “ tôi” => Rồi ấn chọn “ facebook”

+Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook đang chơi Liên Quân để kết nối

+ Cấp quyền cho Garena truy cập vào hệ thống để kết thúc liên kết

Sau khi thực hiện xong thì chờ khoản 15 phút và khởi động Garena, vào mục Facebook một lần nữa => Chọn Liên Quân mobile là thành công.

>>> Cách chơi bloodseeker chi tiết cho người mới

Trên đây là hướng dẫn cách đổi tài khoản fb trong liên quân bạn có thể tham khảo nếu như muốn chuyển đổi tài khoản facebook trong game. Hy vọng chia sẻ trên sẽ bổ ích với bạn đọc nhé.