Mơ thấy chơi đàn đánh con mấy chắc ăn
on 13th Tháng Bảy 2018
14318 views

Nằm mơ thấy chơi đàn đánh đánh đề con gì, là điềm báo gì? Giải mã giấc mơ thấy mình chơi đàn, thấy người khác đánh đàn,  chơi đàn piano, guitar  cùng bộ số lô tô chết đuối vip chính xác

Giấc mơ có liên quan đến cây đàn và kèn thường phản ánh về chuyện tình cảm của người đó. Giải mã giấc mơ thấy đàn theo thế giới tâm linh. Cùng giải mã giấc mơ chơi đàn với chuyên gia soi cau miền bắc nhé!

Thấy mình đánh đàn, học đàn là giấc mộng tốt đẹp báo rằng bạn sẽ gặp được một mối duyên lành. Tương tự, thấy người khác đánh đàn trong giấc mơ cũng là điềm tốt lành tiên báo mối tình của bạn sẽ khai hoa, kết quả và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Mơ chơi đàn

Nếu như bạn thấy mình đang biểu diễn một bản gita nơi đông người thì điều này dự báo tương lại của bạn rất âm u. mang vẻ như túi tiền tài bạn sẽ bị tác động do những việc xung quanh ảnh hưởng cho bạn.
Nếu bạn mơ thấy cây đàn bị bốc cháy thì đó là dự cảm phản ảnh tình trạng thèm muốn dục tình vô thức của bạn đang rất lớn.
Nằm mơ thấy đàn ghitar, piano thì nên đánh con gì?

Xem:  Mơ thấy tử thần nên đánh con mấy

Việc xác định đánh con gì tương ứng với các nội dung trong giấc mơ không có sơ sở khoa học. Tuy nhiên, nó lại được dân gian và những người có máu “đề đóm” mặc định như một quy luật. Dưới đây là một số con số  trong xsmb tiêu biểu tương ứng với giấc mơ thấy đánh đàn.

– Nằm mơ thấy đàn ghitar thì đánh số: 32 – 82

– Nằm mơ thấy bạn mua được một chiếc đàn piano thì đánh số : 01– 20 – 22 – 32 – 43.

"Lưu ý: Các bộ số trên chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc, và hãy nhớ rằng việc chơi số đề là bất hợp pháp. Hãy tận hưởng trò chơi lô tô được nhà nước tổ chức, vừa mang lại niềm vui vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn !"