Chứng kiến cảnh tài xế máu lạnh cố tình chèn nam sinh đến chết sau khi nghe tiếng kêu cứu
on 26th Tháng Bảy 2017
10371 views

Cho rằng tài xế xe tải cố tình đâm chết con mình nên gia đình nạn nhân đã gửi đơn kêu cứu đến các cấp thẩm quyền. Để làm rõ cái chết của em Hoàng Đức Phượng, cảnh sát đã dựng lại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, ngay sau khi gia đình gửi đơn kêu cứu cho rằng con mình bị tài xế cố tình đâm chết

Liên quan đến vụ việc trên thiếu tá Nguyễn Phi Hải, Trưởng công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cho tại ngoại đối với tài xế Phan Đình Quân về hành vi Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Sau lời kể của nhiều nhân chứng, gia đình nạn nhân cho rằng con mình chết oan nên đã gửi đơn nhờ cơ quan có thẩm quyền điều tra
Sau lời kể của nhiều nhân chứng, gia đình nạn nhân cho rằng con mình chết oan nên đã gửi đơn nhờ cơ quan có thẩm quyền điều tra

Tài xế Quân chính là người điều khiển xe ôtô tải tông chết em Hoàng Đức Phượng (19 tuổi, trú tại xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xảy ra tại ngã ba cổng chào xã Kỳ Tiến (huyện Kỳ Anh) tháng 5.

Lực lượng chức năng dựng lại hiện trường vụ tai nạn
Lực lượng chức năng dựng lại hiện trường vụ tai nạn

Sau khi nhà chức trách ra quyết định khởi tố vụ án, chị Trần Thị Hường (mẹ Phượng) đã gửi đơn kêu cứu tới cơ quan chức năng và báo chí tố cáo tài xế Quân đã cố tình lái xe tông chết con mình trước sự chứng kiến của nhiều người. Gia đình nạn nhân yêu cầu cơ quan điều tra xét xử hành vi cố ý giết người đối với Quân.

Từ đơn kêu cứu và tố cáo của gia đình nạn nhân, cảnh sát đã triệu tập 5 nhân chứng được cho là chứng kiến tận mắt vụ tai nạn nêu trên để mở rộng vụ án.

Buổi dựng lại hiện trường dưới sự giám sát của VKSND huyện Kỳ Anh, đại diện Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh và các nhân chứng .
Buổi dựng lại hiện trường dưới sự giám sát của VKSND huyện Kỳ Anh, đại diện Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh và các nhân chứng

Dưới sự giám sát của VKSND huyện Kỳ Anh, đại diện Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh và các nhân chứng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kỳ Anh đã tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Theo hồ sơ, cháu Phượng đang đi xe đạp đến trường để dự liên hoan cuối cấp, khi đến ngã ba cổng chào xã Kỳ Tiến (huyện Kỳ Anh) thì bị một ôtô tải chở đất mang biển số Hà Tĩnh do tài xế Quân đi cùng chiều vượt ẩu, cua gấp tông vào gây tai nạn.

Một số nhân chứng có mặt tại thời điểm đó cho biết, sau cú va chạm, cháu Phượng vẫn còn sống, song tài xế Quân đã cố tình lái xe đi tiếp khiến nạn nhân bị cán chết hẳn.

Anh Nguyễn Xuân Hùng (trú tại xã Kỳ Phong, thị xã Kỳ Anh) là tài xế taxi, người đã chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn tường trình: “Khi xe tải tông vào chiếc xe đạp điện và cuốn cháu Phượng xuống gầm xe. Cháu Phượng nằm phía trước của bánh sau bên trái xe tải, tay còn vẫy kêu cứu. Tài xế đã nhảy khỏi cabin xuống nhìn nạn nhân rồi lên xe, cho xe chạy về phía trước cán qua đầu cháu bé”.

Theo dantri.com.vn

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"