Hé lộ bí ẩn sau giấc mơ thấy xoài nhãn
on 10th Tháng Bảy 2018
727 views

Mơ thấy quả nhãn xanh: giấc mơ này đang nói đến khả năng tình dục cũng như sự sinh sản của người mơ, phụ nữ mơ thấy mình đang ăn nhãn xanh thì giấc mộng này đang báo hiệu rằng bạn đang mang thai đó. Sau đây chuyên gia xổ số kqxsmb sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!

mo-qua-nhan
Mơ thấy quả nhãn có vỏ ngoài xù xì: báo hiệu cuộc sống sắp tới của người mơ sẽ có nhiều biến cố và bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với mọi chuyện, tránh đến lúc xảy ra lại bỡ ngỡ.
Trong giấc mơ, bạn thấy cây trái đầy trái chín thơm ngọt, hãy vui mừng vì chắc chắn bạn sẽ thu được thành quả sau bao ngày nỗ lực vất vả.

Xem:  Dự đoán tương lai khi mơ thấy hoa giấy

Nằm mơ thấy bạn chặt cây nhãn, xoài: Đây là giấc mơ tiềm ẩn nhiều ý nghĩa không tốt.
Tuy nhiên bạn cũng có thể giải quyết tình trạng này bằng cánh tự thưởng cho mình những chuyến du lịch để cân bằng lại tất cả và đặc biệt hãy biết tận dụng những sự giúp đỡ từ những người thân xung quanh. Chắc chắn, bạn sẽ sớm ổn định bản thân và hoàn thành tốt mọi việc.

"Lưu ý: Các bộ số trên chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc, và hãy nhớ rằng việc chơi số đề là bất hợp pháp. Hãy tận hưởng trò chơi lô tô được nhà nước tổ chức, vừa mang lại niềm vui vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn !"