Cách chơi spectre dota 2 chi tiết cho người mới
on 30th Tháng Bảy 2022
393 views

Mặc dù đã vắng bóng trên thị game thời gian qua nhưng cách chơi spectre dota 2 vẫn khiến bao game thủ phải mê đắm. Hãy cùng ketquaxosomienbac.com.vn tìm hiểu chi tiết về cách chơi game này nhé.

Tổng quan sức mạnh của Spectre Dota 2

Ỏ từng phiên bản Dota thì sức mạnh của Spectre lại có sự thay đổi. Nhưng sức mạnh của Spectre Dota 2 lại không có sự thay đổi quá nhiều. Thế nhưng trong các giải đấu công khai thì nhân vật này vẫn được khá nhiều game thủ lựa chọn. Spectre chính là con bài chiến lược bởi nó chứa sức mạnh cực khủng vào cuối trận.

Chỉ số cơ bản

– Strength 19 + 2

– Agility 23 + 2.2

– Intelligence: 16 + 1.9

– Mana: 208

– Damage: 46 – 50

– Armor: 3

– Sight Range: 1800/800

– Attack Range: 128

Spectre là một anh hùng có tầm đánh cận chiến, nằm trong nhóm Agiliti. Nhờ có khả năng chịu sát thương tốt nên nhân vật này có thể hứng chịu các đòn sát thương mạnh tay từ địch

Ưu điểm của Spectre

– Nếu anh em biết xây dựng kỹ năng đúng chuẩn thì Spectre sẽ rất mạnh ở thời gian cuối game.

– Spectre sở hữu Ultimate đa năng;

– Có thể solo 1v1

– Skill Dispersion của Spectre có thể gây ra một lượng damage lớn và nằm trên diện rộng;

– Tốc độ di chuyển của Spectre nhanh và truy đổi địch rất tốt

Nhược điểm

– Mặc dù mạnh ở cuối game nhưng Spectre khá yếu ở giai đoạn đầu của game;

– Không có kỹ năng Disable;

– Mặc dù là một hero Agiliti nhưng Spectre lại không sở hữu chỉ số Agiliti cao;

– Ở level 25, sát thương gốc của nhân vật này thấp;

– Khi có trang bị chất lượng thì Spectre mới có sức mạnh, còn không thì rất yếu;

Cách chơi Spectre Dota 2 ở vị trí Tanker và Hard Carry mạnh nhất

Giai đoạn đầu trận

Khi mới vào trận đấu, nhiệm vụ của Spectre là 1 Carries. Bởi thế việc anh em cần làm là kêu gọi thêm 1 đồng đội hỗ trợ đi cùng và chọn lane để farm. Top lane hay Bot lane đều ổn vì cả 2 lane chính giúp Spectre sẽ không bị đì ở giai đoạn này

Sau đấy hãy dẫn đồng đội của mình lên phí trụ đầu nằm ở phe mình và farm creep của địch. Game thủ hãy đứng phía sau đồng đội hỗ trợ để thực hiện các đòn đánh thường và phòng hero của địch xuất hiện. Khi giải quyết được creep lớp đầu, Spectre hãy vào rừng để farm. Và Spectre rất cần đến trang bị để phát huy sức mạnh lên farm. Cho nên việc lên đồ sớm là hết sức  quan trọng và cần thiết.

Giai đoạn giữa trận

Khi đến giai đoạn giữa trận, Spectre sẽ trở thành mục tiêu chính của các Ganker. Bởi thế game thủ cần nhờ tới sự trợ giúp của đồng đội cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn và khoảng cách với địch. Và bạn hãy biết cách bảo vệ bản thân bằng cách ẩn nấp tại các tòa tháp của phe mình, hay lẻn vào rừng để farm chẳng hạn. Nếu anh em muốn combat sớm hơn, hãy dùng Ultimate + Spectral Dagger.

Giai đoạn cuối trận

Cuối game chính là thời kỳ mà Spectre mạnh mẽ nhất. Đang ở trên định hoàng kim của bạn đã tới đây rồi. Hãy farm thật mạnh mẽ để hoàn thành các item còn lại. Cùng với đấy hãy đi với đồng đội đẩy trụ của địch và tham gia combat tổng. Cũng giống như team của người chơi thì team của địch cũng sẽ không tách rời nhau ra và nhờ sức mạnh tổng hợp nên thể lực của địch lại càng mạnh hơn nữa. Nhiệm vụ của anh em đó chính là ám ảnh và gây sát thương lên kẻ địch. Bạn cần sử dụng item Manta trước khi tiến hành combat tổng với cả team. Sau đấy hãy sử dụng Spectral Dagger + Haunt.

>>> Cách chơi bloodseeker chi tiết cho người mới

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi spectre, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã có được kiến thức bổ ích rồi nhé