Cách khắc chế butterfly hiệu quả nhất cho game thủ
on 7th Tháng Tám 2022
357 views

Làm thế nào để khắc chế tướng butterfly? Cách khắc chế butterfly hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại là gì? Để giúp bạn có được câu trả lời chuẩn nhất thì ketquaxosomienbac.com.vn sẽ có bài viết chia sẻ về vấn đề này.

Đánh giá ưu, nhược điểm của butterfly

Butterfly có ưu điểm là gây ấn tượng trong vai trò của một Sát Thủ / Đấu Sĩ với độ sát thương tay có thể chí mạng cùng các hiệu ứng khác. Đây là một vị tướng vô cùng linh hoạt trong từng bước di chuyển nhờ có nội tại cực xin xò sau khi hạ gục kẻ địch sẽ làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu, giúp hồi 12% lượng máu đã mất.

Nhưng nhược điểm của tướng này là lượng máu quá ít ỏi . Cùng với đấy là khả năng định hướng tấn công rất dễ bị đối phương tránh né. Ngoài ra chất tướng Sát Thủ còn khiến cô nàng có khả năng bắn trượt mục tiêu và nhảy lên lính hoặc quái rừng. Trong giao tranh, vì thiếu cơ động nên dễ toang và chỉ mạng từ lv4 trở lên.

Cách khắc chế Butterfly nhanh nhất

Cách khắc chế butterfly

Chọn các vị tướng có cơ động, hất tung và khống chế cứng để trừng trị. Trong các đợt combat bắt, tiêu diệt hắn trước nếu có cơ hội vì số lượng máu của Butterfly cực ít cộng với không có chiêu thức cơ động để lùi về. Chú ý quan sát bản đồ, giữ khoảng cách khi ta còn ít máu tránh trường hợp để hắn sử dụng chiêu Ám sát tiếp cận và thủ tiêu ta.

Chọn các vị tướng Pháp sư có khống chế cứng hay sát thủ/xạ thủ cơ động để khắc chế

Aleister khắc chế cứng Butterfly

Dùng chiêu Vách ngăn hắc ám kết hợp với Ma trận thống khổ để gây choáng, gây sát thương phép thuật lên kẻ địch, và kết hợp chiêu thức cuối Ngục tù vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật và gây sát thương phép. Chưa hết Aleister còn có nội tại mỗi đòn đánh thường thứ 3 hoặc kỹ năng bất kì khiến mục tiêu mang theo ma thuật đen ám, khi tích đủ 3 cộng dồn, năng lượng sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn.

Pháp sư Krixi

Krixi là một Pháp Sư cấu máu khi hay dùng chiêu để hạ gục đối thủ, cộng thêm kỹ năng phóng ra ảo ảnh của một con bướm gây STP, rồi kích hoạt liền chiêu cuối Mưa Sao Băng trong 5s triệu hồi. Khiến cho kẻ thù xung quanh sẽ bị tấn công bởi một trận mưa sao băng và chịu STP.

Violet

Để tránh bị Butterfly tiếp cận và gây sát thương chí mạng, thì game thủ hãy dùng chiêu Đạn xuyên thấu lăn về hướng chỉ định. Cùng với đấy là kết hợp bộ 2 kỹ năng Khai hỏa + Đạn nổ để tấn công, làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu.

Cách chơi khắc chế

Tận dụng bụi cỏ

Butterfly có chiêu thức bay thẳng vào mục tiêu. Bởi vậy mà game thủ cần tận dụng các bụi cỏ để che tầm nhìn của Butterfly, khi đấy thì Butterfly sẽ không thể bay vào anh em được. Bạn cần phải cực kỳ nhanh tay trước khi Butterfly kích hoạt chiêu cuối nhé.

Dùng bổ trợ tốc biến

Dùng  phép bổ trợ TỐC BIÊN để dễ dàng outlate butterfly khi hắn lao vào chúng ta nhé/.

Luôn có không chế cứng

Xạ thủ, pháp sư cần có hỗ trợ có khống chế cứng đi kèm để bảo kê trước sự ám sát của butterfly, chỉ cần dính choáng là cô nàng này dễ dàng bị lên bảng ngay.

Đứng cùng đồng đội hoặc gần lính quái

Chiêu cuối của Butterfly cần chọn mục tiêu để bay vô. Nếu người chơi đứng cùng nhau hay đứng gần lính, quái, đôi khi hắn lại bay nhầm vào tanker, lính quái thì lên bảng là rất nhanh.

>>> Cách tạo tài khoản fifa online 3 đơn giản nhanh chóng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách khắc chế butterfly, chúc bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm chơi game bổ ích rồi nhé.