Cách chơi TX online luôn thắng bạn nên biết
on 18th Tháng Tám 2022
372 views

Tài xỉu là một trò chơi có tính chất đỏ đen khá cao nên người ta thường tìm ra  nhiều cách chơi TX online luôn thắng để gia tăng vận may cho mình. Cùng ketquaxosomienbac tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Người mới chơi chỉ nên đặt cược Tài – Xỉu

Cách chơi TX online luôn thắng

Với những người mới chơi chỉ nên đặt cược vào Tài và Xỉu. Có thể nói đây là kiểu cược cơ bản nhất trong Trò chơi. Bạn có thể lựa chọn kiểu cược đấy thì cơ hội thắng thua của bạn sẽ là 50:50. Cách cược cũng dễ dàng, người chơi đặt cược Xỉu nếu dự đoán cho tổng điểm của 3 viên xúc xắc là từ 4 đến 10 và cược Tài nếu dự đoán từ 11 đến 17 điểm.

Nếu anh em dự đoán đúng, thì sẽ được trả thưởng theo tỷ lệ cho sẵn. Còn nếu sai thì chấp nhận sẽ mất toàn bộ số tiền mà mình đã cược.

Cách chơi TX online luôn thắng – đánh gấp thếp

Cách đánh này được mệnh danh trung thành khi chúng ta chỉ chơi theo 1 cửa từ lúc ban đầu đến lúc cuối, chắc chắn đây là cách làm hiệu quả cho người dùng. Người chơi chỉ cần đặt cửa tài hay cửa xỉu, ở ván đầu tiên bạn sẽ thua đừng vội nản chí, bạn có thể tiếp tục nhân đôi số tiền bằng cách đặt vào cửa đấy tới khi chiến thắng thì thôi nhé

 Mẹo Canh Cầu Bệt, Gãy

Hiện nay cầu bệt có nghĩa nếu tài hoặc xỉu ra liên tục 3 ván có khi lên đến 6 cũng có khi đến 10 lần. Và đặc biệt khi áp dụng mẹo này người chơi sẽ phải bỏ ra thời gian để theo dõi hoặc nhớ lịch sử các ván để cược, hiển thị trên bàn cược.

Nếu dự đoán được và theo cầu này thì thắng cược rất lớn. Ở bàn này bạn thấy có 1 cầu bệt xỉu lên đến 5 lần, thì sau đấychỉ 1-2 ván sẽ ra cầu Tài lúc này người chơi nên bắt đầu theo cầu tài. Anh em có thể chơi và theo dõi  cách này xem có đúng và hiệu quả không nhé.

Cách chơi TX online luôn thắng là chọn bàn có nhiều người chơi

Khi anh em chơi TX truyền thống hoặc chơi online thì nên chọn bàn chơi có nhiều người tham gia. Với các bàn chơi đông người thì việc bịp bợm sẽ khó diễn ra hơn, bàn chơi đông người luôn cho bạn có cơ hội quan sát, học hỏi thêm được các mẹo chơi của người khác

Ngoài ra, anh em còn có cơ hội học hỏi thêm thủ thuật chơi Trò chơi của nhiều người trong bàn đấu. Nếu ᴠào bàn ít người, cơ hội thắng của bạn là rất thấp hơn nhiều đó nhé.

Cách chơi TX online luôn thắng Với Máy Quay tự động

Ngoài các cách chơi truyền thống, do công nghệ phát triển, điện thoại thông minh, máy tính bảng ngày càng rẻ. Nên bạn không cần phải đến các sòng bài nữa, chỉ cần tối ưu trong vòng vài phút là có thể chơi được.

Nhất là các game TX mô phỏng hình ảnh trò chơi như thật ngoài sòng. Bởi vì là các game mô phỏng nên kiểu gì cũng có sai sót, kẽ hở nếu người chơi chịu khó theo dõi và đưa ra quyết định sáng suốt sẽ bất bại trong mọi ván cược. Bạn hãy để ý lịch sử các ván cược nó sẽ diễn ra theo 1 quy luật nhất định.

Giữ tâm lý ổn định mỗi khi đặt cược

Tâm lý ổn định khi chơi TX là một trong các mẹo chơi TX mà anh em cần lưu ý. Thực tế cho thấy khả năng phán đoán của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi tâm lý. Bởi thế nếu tâm lý ổn định sẽ đặt cược khách quan và chuẩn xác. Để có thể giữ tâm lý tốt nhất thì bạn không nên đặt nặng vấn đề thắng thua.

Không nên tham lam khi đã thắng cược

Nhiều người thường muốn ăn thật đậm khi đặt cược TX. Nhưng nếu người chơi đã thắng thì không nên đặt hết số vốn đã thu về. Bởi nếu chẳng may thua cược thì sẽ coi như mất trắng đó nhé. Bạn nên biết điểm dừng và lập kế hoạch từ trước cũng như có mục tiêu riêng.

>>> Cách nạp thẻ liên minh tốc chiến nhanh chóng, an toàn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi TX online luôn thắng, hy vọng rằng qua đây bạn đã có thêm những kinh nghiệm cho mình rồi nhé.