Cách kiếm súng trong chiến dịch huyền thoại đơn giản
on 17th Tháng Tám 2022
298 views

Trong game chiến dịch huyền thoại thì ngoài kỹ năng chơi thì vũ khí chính là yếu tố quan trọng để chiến thắng. Cách kiếm súng trong chiến dịch huyền thoại như thế nào? Hãy cùng ketquaxosomienbac.com.vn tìm hiểu nhé.

1.Đôi nét về game chiến dịch huyền thoại

Cách kiếm súng trong chiến dịch huyền thoại

Chiến dịch huyền thoại là tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn của Garena phát hành tại Việt Nam. Game có lối chơi mới mẻ, với cơ chế ẩn nấp và bắn hấp dẫn tương tự như: Chiến Cơ Huyền Thoại, Đột Kích

Trong game này có kho vũ khí khá khiên tốn nhưng lại vô cùng chất lượng sẽ nhanh chóng khiến các game thủ bị đánh gục.

Khi tham gia chơi game Chiến dịch huyền thoại cho Android game thủ sẽ có cơ hội sở hữu được 32 loại súng khác nhau theo từng cấp độ. Anh em sẽ chiến đống với các chiến hữu đông minh trong liên minh Falcon để đánh bại tổ chức hắc ám mang tên Corbra. Game có đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game bắn súng góc nhìn thứ 3 để game thủ có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.

2.Cách kiếm súng trong chiến dịch huyền thoại

Nhận nguyên liệu từ các nhiệm vụ:

Khi chơi game sẽ có hai loại nhiệm vụ trong game Chiến dịch huyền thoại là Nhiệm vụ hàng ngày và Nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ hàng ngày sẽ cung cấp cho người chơi vàng, kinh nghiệm, thể lực để nâng cấp. Trong khi đấy, Nhiệm vụ chính sẽ cung cấp cho game thủ các nguyên liệu cần thiết để nâng cấp vũ khí như: nòng súng, báng súng, thân, hộp đạn hoặc ống ngắm… và các vật phẩm quân dụng khác như giày, găng tay, mũ, áo giáp. Tùy vào độ khó dễ của nhiệm vụ mà anh em sẽ nhận được các nguyên liệu vũ khí khác nhau khi hoàn thành.

Nhận nguyên liệu nâng cấp bằng cách tham gia Chiến dịch

Anh em có thể nhận được nguyên liệu nâng cấp khi tham gia các chế độ Chiến dịch hay PK. Khi nâng cấp không thành công do thiếu nguyên liệu chính, sẽ hiện thị một thông báo với người chơi rằng nguyên liệu nâng cấp không đủ, đồng thời xuất hiện một ô cửa sổ nhỏ gợi ý cho bạn màn chơi có thể nhận được loại vũ khí nâng cấp này, các Chiến dịch khác nhau sẽ cho ra nguyên liệu nâng cấp vũ khí khác nhau. Đây là cách để kiếm súng nhanh nhất trong chiến dịch huyền thoại.

Nhận nguyên liệu bằng cách tham gia Thách đấu

Tham gia chế độ Thách đấu cũng là cách để kiếm súng trong chiến dịch huyền thoại. Số màn chơi anh em hoàn thành trong chế độ Thách đấu sẽ quyết định số nguyên liệu mà bạn nhận được. Người chơi sẽ nhận được khoảng 10 nguyên liệu vũ khí nếu vượt qua 3 màn và 20 nguyên liệu vũ khí nếu vượt qua 5 màn. Các nguyên liệu vũ khí này sẽ là  các vật phẩm ngẫu nhiên.

 Nhận nguyên liệu bằng cách tách các vũ khí

Đối với các vũ khí dư thừa không cần thiết do đã trùng nhau, hoặc nó sẽ không bao giờ trang bị tới, thì chúng ta có thể tách chúng ra để nhận được nhiều nguyên liệu có ích hơn. Tùy vào từng loại vũ khí mà người chơi có thể nhận được các thành phẩm khác nhau.

Nhận nguyên liệu nâng cấp từ Shop

Người chơi sẽ được nhận 5 lần nguyên liệu miễn phí mỗi ngày, và một lần nhận nguyên liệu thẻ súng tím mỗi 48 tiếng. Cứ 10 phút chúng ta sẽ được quay 1 lần thẻ súng lam miễn phí, với thẻ súng tím, người chơi sẽ được quay miễn phí mỗi 48 tiếng. Vật phẩm của thẻ lam thường là các bộ phận của súng, anh em cũng sẽ nhận được nguyên một khẩu MP5 khi hoàn tất 5 lần quay miễn phí. Anh em có thể mua các Vật phẩm và nguyên liệu bằng vàng và kim cương trong Shop để kiếm vũ khí cho mình.

>>> Những cầu thủ tăng chỉ số ss15 sau bản Big Update

Trên đây là những chia sẻ về cách kiếm sung trong chiến dịch huyền thoại, hy vọng rằng qua đây bạn sẽ biết cách kiếm cho mình 1 vũ khí thật mạnh nhé.