Cách chơi florentino chi tiết trong liên minh huyền thoại
on 17th Tháng Tám 2022
344 views

Cách chơi florentino là tướng đấu sĩ vật lý rất mạnh mặc dù không có khả năng sát thương trong thời gian ngắn nhưng có khả năng gây sát thương liên tục. Cùng ketquaxosomienbac.com.vn tìm hiểu chi tiết về tướng này nhé.

1.Điểm mạnh và điểm yếu của Florentino

Cách chơi florentino

Điểm mạnh

Florentino có bộ chiêu thức lả lướt với các combo được tung ra liên tục, đi kèm những hiệu ứng khống chế lẫn sát thương rất mạnh. Nếu game thủ sử dụng combo chuẩn thì Florentino chắc chắn sẽ không ngán solo với bất kỳ vị tướng nào.

Nội tại và chiêu cuối giúp Florentino có khả năng hồi máu và được tăng miễn thương, nhờ vậy mà Florentino có thể dễ dàng băng cắt vào giữa team địch và tung ra các combo chiêu thức liên hoàn.

Điểm yếu

Bộ chiêu thức của Florentino đòi hỏi phải tung chiêu chuẩn xác để có thể tối ưu các combo. Cho nên game thủ cần luyện tập nhiều để có thể thành thạo được vị tướng này.

Florentino rất dễ bị khắc chế bởi những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng như Aleister, Arum

2.Cách cộng điểm kỹ năng Florentino

Cách cộng điểm kỹ năng: Chiêu 2 có lượng sát thương mạnh mẽ nên người chơi hãy nâng tối đa chiêu này trước, chiêu 1 để dành nâng sau cùng bởi nó chỉ có khả năng gây choáng và tạo bông.

Combo skill Florentino: Với bộ kỹ năng đa dạng thì tướng Florentino có nhiều kiểu combo khác nhau.Với nội tại Đột kích thì người chơi có thể dùng đòn đánh thường để áp sát kẻ địch, dùng chiêu 2, sau đấy sử dụng chiêu 1 vào tướng địch để tạo bông, tiếp tục di chuyển nhặt bông để hồi nội năng và sử dụng lại chiêu 2 kèm đánh thường, dùng chiêu cuối để tạo thêm bông và tăng khả năng miễn thương.

3.Cách lên đồ Florentino

Cách lên đồ Florentino rừng

  • Rìu Leviathan:công dụng giúp tăng giáp, máu và giúp ăn quái nhanh hơn nhiều.
  • Giày kiên cường: công dụng giảm chống chịu và kháng hiệu ứng giúp Florentino là lướt hơn trong những pha combo chiêu thức.
  • Thương Longinus công dụng :trang bị tăng khả năng xuyên giáp giúp những pha combo của Florentino chất lượng hơn, đục giáp và gây sát thương lớn.
  • Áo choàng băng giá: công dụng tăng thêm giáp làm chậm 30% tốc độ của kẻ địch thích hợp trong các tình huống truy đuổi mục tiêu.
  • Huân Chương Troy: v Tăng mạnh giáp phép, máu, giảm hồi chiêu. Bên cạnh đó cứ 18 giây tạo ra 1 lớp giáp bảo hộ giúp hấp thụ sát thương phép.
  • Giáp hộ mệnh: công dụng cuối game bởi chất tướng lao vào giữa đội hình địch nên Florentino cũng rất dễ bị bốc hơi nhanh chóng.

Cách lên đồ Florentino đi lane solo

Florentino đi lane nên trang bị nửa công nửa thủ để vừa có thể băng cắt trong giao tranh một cách bền bỉ, quẩy và câu kéo nhiều thời gian để hút chiêu của team địch và gây ra một lượng sát thương khá ổn.

4.Cách chơi Florentino

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, người chơi nên nâng chiêu 1 trước để có thể dọn dẹp lính nhanh chóng hoặc cấu rỉa đối phương bằng việc lấn lướt. Hãy cố gắng dọn lính nhanh để lên cấp 2 trước đối thủ để lên chiêu 2 và combo mạnh mẽ hơn.

Khi lên cấp 2 rồi game thủ có thể lựa chọn ở lại đường để trao đổi chiêu thức với đối phương, hoặc di chuyển nhanh đến khu vực đường giữa để hỗ trợ đồng đội gank từ sớm.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này tướng Florentino rất mạnh mẽ với đầy đủ bộ chiêu thức, chỉ cần combo chuẩn là có thể dễ dàng tiễn đối phương lên bảng đếm số. Bởi thế nếu đối thủ ở đường muốn khô máu thì người chơi cũng đừng ngần ngại mà thể hiện kỹ năng, nhưng cũng nên lưu ý xem vị trí team địch, tránh để bị đối phương dụ và đánh hội đồng.

Ngoài ra anh em cũng có thể di chuyển đến với đồng đội và tạo sức ép trên mọi mặt trận, thực hiện những pha rình rập để bắt lẻ hiệu quả.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì sẽ không còn mạnh nên bạn hãy cố gắng tung chiêu thức chuẩn xác, băng cắt mạnh mẽ trong giao tranh và rút ra hợp lý.

>>> Cách kiếm súng trong chiến dịch huyền thoại đơn giản

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi florentino, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.