Cách chỉnh chiến thuật trong fo3 đơn giản nhất
on 16th Tháng Tám 2022
341 views

Ngoài việc sắp xếp đội hình thì việc tổ chức chiến thuật cũng là yếu tố rất quan trọng khi chơi game FO3. Vậy cách chỉnh chiến thuật trong F03 như thế nào? Cùng ketquaxosomienbac.com.vn tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Cách chỉnh chiến thuật trong f03

Cách chỉnh chiến thuật trong fo3 đơn giản nhất

Bước 1: Ở giao diện màn hình chính của game F03, game thủ hãy rê chuột đến mục có chữ Quản lý đội bóng và nhấn vào đó.

Bước 2: Khi click xong thì sẽ xuất hiện một giao diện khác ở trong phần quản lý đội, phần giao diện này giúp cho bạn có thể thay đổi và thực hiện các sắp xếp của mình sao cho hợp lý để có một đội hình ưng ý nhất.  Bạn tiếp tục click chuột vô mục Chiến thuật.

Bước 3: Khi đó sẽ xuất hiện giao diện tùy chỉnh chiến thuật trong Fifa Online 3 và bây giờ người chơi có thể dễ dàng tùy chỉnh các chỉ số về tốc độ chuyền banh, kiểu cách chuyền trong các lĩnh vực tấn công hay phòng ngự. Thông thường khi vào một game chúng ta có thể bấm các số từ 1 đến 5 trên màn hình tương ứng với các số chiến thuật tương ứng.

 Số 1 thường là chiến thuật với tên đội bóng bạn đang chơi

Số 2 sẽ là chiến thuật tấn công,

Số 3 sẽ là chiến thuật phòng ngự,

Số 4 là chiến thuật phản công

Số 5 sẽ là chiến thuật áp lực lớn

Top 3 chiến thuật FIFA Online 3 được dùng nhiều nhất

Chiến thuật 4-2-2-2 – chiến thuật hay trong FIFA Online 3

Sơ đồ 4-2-2-2 đang rất hot trong FIFA Online 3, nhất là trong các trận thi đấu xếp hạng. Game thủ có thể thấy nó được sử dụng khá nhiều trong những giải đấu thể thao điện tử bởi tính hiệu quả cao. Với các team sở hữu các cầu thủ có lối đá phòng thủ chặt, phản công nhanh thì đây là chiến thuật này khá hay.

Sử dụng sơ đồ chiến thuật 4-2-2-2, người chơi sẽ triển khai được rất nhiều phương án tấn công. Nó sẽ tạo nên sức ép khủng khiếp lên phần sân đối phương. Ngoài ra cơ hội ghi bàn cho team anh em cũng khá cao.

Sơ đồ 4-2-4 – Sơ đồ chiến thuật hay nhất trong FIFA Online 3

Sơ đồ chiến thuật 4-2-4 này đã từng giúp Thái Lan lên ngôi vô địch tại mùa giải Spearhead Invitational năm 2014. Đây cũng là một chiến thuật hay nhất trong game trực tuyến FO3.

Đa số lựa chọn chiến thuật này thường là các game thủ có nhiều kinh nghiệm. Và họ phải đạt vị trí cao trên bảng xếp hạng

Chiến thuật 4-2-4 sẽ thiên về lối chơi tấn công làm chủ đạo. Các game thủ có khả năng cầm bóng tốt sẽ phát huy hiệu quả cao khi tiến hành tấn công ở trung lộ. Việc sắp xếp cũng như triển khai đội hình 4-2-4 khá cân đối, những cầu thủ vị trí tấn công rất đông, tạo điều kiện cho việc kéo giãn đội hình, từ trung lộ đến dạt cánh, từ cánh vào trung lộ. Và đội hình có 4 tiền đạo trên hàng công cũng khẳng định đây là một đội hình tấn công khủng cơ nào.

Sơ đồ chiến thuật 4-3-3 trong FIFA Online 3

Thế mạnh của sơ đồ này là sử dụng 3 tiền đạo có lối chơi khác nhau nhưng lại có sự liên kết chặt chẽ. Nó sẽ góp phần xây dựng nên một hàng công rất mạnh. Ngoài ra các tiền đạo cũng có thể đổi vị trí với nhau để tạo các đường lên bóng đa dạng hơn.

Nhược điểm của kiểu xây dựng chiến thuật này sẽ khiến cho 2 bên sườn tuyến giữa trống. Nó sẽ tạo cơ hội cho đối thủ đi bóng qua các vị trí này nếu bắt được bài. Ngoài ra sự liên kết giữa các tuyến không được chặt chẽ khi triển khai đội hình 4-3-3.

>>> Giới thiệu game bắn gà online và cách chơi chi tiết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chỉnh chiến thuật trong f03, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.