Các tướng khắc chế malphite hiệu quả trong LMHT
on 11th Tháng Tám 2022
370 views

Các tướng khắc chế malphite hiệu quả, Cách khắc chế Malphite  giúp người chơi có thể dễ dàng khắc chếđược vị tướng này trong liên minh huyền thoại. Cùng ketquaxosomienbac.com.vn tìm hiểu để rõ nhé.

Điểm mạnh và yếu Malphite

Điểm mạnh

 • Có khả năng chống chịu tốt
 • Có khả năng giao tranh tổng cực tốt: không chỉ giao tranh tổng tốt mà với lối lên đồ full AP Malphite cũng sẽ có khả năng bắt lẻ mục tiêu và Solo Q bất kỳ tướng nào
 • Cách khắc chế các tướng sát thương vật lý: Nội tại giáp cộng thêm từ Nắm Đấm Dung Nham, có hiệu ứng giảm tốc đánh từ Dậm Đất cùng bộ combo bốc hơi trong một nốt nhạc sẽ khiến Malphite hoàn toàn chiếm được tiên cơ trong các kèo đấu với sát thủ vật lý.
 • Đi đường ổn định

Điểm yếu

 • Giai đoạn đầu trận hơi yếu, tốn khá nhiều năng lượng
 • Có tầm đánh hơi ngắn
 • Dễ bị thả diều
 • Giao tranh tổng cần sự phối hợp với các đồng đội mới phát huy hết sức mạnh

Cách khắc chế Malphite

Các tướng khắc chế malphite

 • Nếu anh em là Xạ thủ, đừng để bị kĩ năng Dậm Đất của hắn đánh trúng, bởi nó sẽ làm giảm đáng kể tốc độ đánh của người chơi đó nhé
 • Dùng Tốc Biến để né chiêu cuối của Malphite.
 • Nên tách đội hình trong giao tranh tổng để Malphite không thể dùng chiêu cuối tông vào nhiều mục tiêu
 • Hãy chọn các tướng có tầm đánh xa để có thể giữ khoảng cách,anh em dường như sẽ thống trị hắn ta với các vị tướng có kĩ năng tầm xa.

Các tướng khắc chế Malphite hiệu quả

Dùng Olaf để khắc chế Malphite

Olaf có khả năng đấu tay đôi xuất sắc nên rất dễ dàng để một Olaf có thể đánh tay đôi và chiến thắng một vị tướng thiếu cơ động như Malphite. Olaf trở thành một vị tướng khắc chế Malphite đó là nhờ chiêu cuối R – Tận thế Ragnarok. Khi Olaf sử dụng kỹ năng này, mọi kỹ năng của Malphite sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

>>> Tướng khắc chế syndra? Cách khắc chế tướng syndra?

Tướng Rumble để khắc chế Malphite

Đây là một vị tướng thiên về sử dụng kỹ năng nên khả năng ăn lính của Malphite trong trụ khá khó khăn. Nhờ vào khả năng đẩy đường mạnh, Rumble sẽ làm giảm chỉ số lính của hắn đi đáng kể. Với chiêu cuối R – Mưa Tên Lửa combat cực mạnh, Rumble có thể ngăn đồng đội của Malphite lao vào

Cách khắc chế Malphite bằng Cho’Gath

Cho’Gath là tướng có khả năng đẩy lính siêu mạnh và hồi phục rất tốt ngay từ đầu trận, Malphite sẽ gặp khó khăn khi đôi đầu với những kỹ năng siêu khó chịu tới từ Quái Vật Hư Không này. Cho’Gath gây sát thương theo phần trăm máu cộng và gây sát thương chuẩn ở chiêu cuối R – Xơi Tái cực tốt, bởi vậy mà Malphite cũng phải ngần ngại mỗi khi đối đầu với Cho’Gath.

Cách Khắc chế Malphite bằng Vladimir

Vladimir có một khả năng hồi phục tuyệt vời. Khi đối đầu với Malphite, lượng mana hạn chế sẽ khiến hắn không thể trao đổi kỹ năng với Vladimir. Có khả năng sử dụng chiêu thức không tốn tăng lượng, Vladimir có thể thoải mái cấu rỉa và rút máu Malphite mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Cách khắc chế Malphite bằng Viktor

Viktor  là 1 trong các tướng khắc chếMalphite khá hiệu quả. Với lối chơi Đạo Chích + Tay Băng thì Viktor sẽ không bao giờ ngán bất kì vị tướng tay ngắn nào ở đường trên trong đó không ngoại trừ Malphite. Với lợi thế tay dài của Viktor giúp hắn đè bẹp Malphite ngay từ đầu trận, và Viktor còn gây ra cả sát thương phép nữa nên Malphite sẽ phải dè chừng cái tên này.

Trên đây là những chia sẻ của tin game về các tướng khắc chế malphite, hy vọng qua đây sẽ giúp bạn thu phục được quái vật hư không này nhé.