Cách khắc chế malzahar chuẩn trong liên minh huyền thoại
on 7th Tháng Tám 2022
465 views

Cách khắc chế Malzahar, hướng dẫn cách chọn tướng đi Mid, rừng để khắc chế được tướng Malzahar hiệu quả. Để giúp game thủ biết được điều này thì ketquaxosomienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm mạnh và yếu của tướng Malzahar

  • Điểm mạnh

Tướng có khả năng đẩy lính mạnh mẽ

Malzahar có khả năng tạo khống chế cứng và sát thương một mục tiêu

Khả năng đi đường tốt ở mọi giai đoạn trong game

  • Điểm yếu

Điểm yếu đó là một pháp sư thiếu độ cơ động

Chiêu cuối áp chế rất hữu ích nhưng người chơi sẽ phải đứng yên

Cách khắc chế Malzahar

Cách khắc chế malzahar chuẩn trong liên minh huyền thoại

Nội tại của Malzahar giúp giảm sát thương và miễn nhiễm hiệu ứng trong thời gian ngắn.Game thủ cần chú ý phá lớp bảo hộ này của Malzahar rồi hãy tung kỹ năng khống chế và dồn sát thương nhé.

Malzahar có thể triệu hồi Bọ Hư Không bằng kỹ năng của mình. Những con bọ này sẽ tấn công người chơi và gây sát thương rất khó chịu. Hãy cố gắng tránh xa các con bọ này hoặc tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt.

Kỹ năng Ám Ảnh Kinh Hoàng sẽ được lan truyền sang kẻ địch cạch bên khi mục tiêu bị trúng kỹ năng này chết hãy cẩn thận khi đứng gần các con lính gần hết máu. Chiêu cuối của Malzahar sẽ gây sát thương và nếu người chơi ở cạnh mục tiêu cũng bị dính sát thương. Kỹ năng này có thể hóa giải bằng các kỹ năng có hiệu ứng ngắt quãng, hãy dùng nó để cứu đồng đội nhé.

Các tướng khắc chế Malzahar

  • Tướng Azir : Có khả năng gây sát thương và giữ khoảng cách của Azir rất tốt. Nếu lựa chọn tướng khắc chế Malzahar thì Azir chính là một sự hoàn hảo.
  • Tướng Galio: công dụng có thể chuyển hóa kháng phép thành sát thương phép và việc trang bị các món đồ kháng phép sẽ giúp Galio khỏe hơn rất khi đối đầu với Malzahar. Galio cũng có chiêu cuối có thể khống chế đối phương và lợi hại hơn Malzahar khá nhiều.
  • Tướng Lux: với kỹ năng rộng và xa đủ để có thể rút máu Malzahar, Lux sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong kèo đấu với Malzahar này.
  • Tướng Ziggs: chỉ cần đứng từ xa rồi rút máu kẻ địch, Ziggs là vị tướng có lối chơi đơn giản nhưng khá hiệu quả.
  • Tướng Syndra: tướng này có khả năng gây sát thương tầm xa tốt và khả năng dồn sát thương khủng khiếp Malzahar sẽ khó lòng đối đầu lại được Syndra.

Cách lên đồ Malzahar

Trang bị ban đâu dành cho tướng Malzahar:

Bùa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị quen thuộc của các pháp sư đường giữa giúp hồi lại nhiều năng lượng hơn.

Trang bị lớn của Malzahar:

Dao Săn Bắt – Phù Phép Thần Vọng: công dụng của hai trang bị giúp Malzahar tăng lượng sát thương gây ra và kiểm soát tầm nhìn tốt hơn.
Trượng Pha Lê Rylai: công dụng của trang bị tăng khả năng khống chế cho Malzahar.
Đồng Hồ Cát: công dụng của trang bị vừa tấn công vừa phòng thủ rất cần thiết cho Malzahar.
Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry:công dụng của trang bị này giúp Malzahar gia tăng khả năng xuyên kháng phép và sát thương theo % máu.
Giày Khai Sáng Ionia:công dụng của trang bị này giúp Malzahar  giảm thời gian hồi chiêu để giành lợi thế trong giao tranh.
Trượng Hư Vô:công dụng của trang bị này giúp gia tăng khả năng xuyên kháng phép gây ra lượng sát thương lớn hơn cho Malzahar.

>>>Cách khắc chế butterfly hiệu quả nhất cho game thủ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách khắc chế malzahar, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích về tướng này rồi nhé.