Cách unlock súng trong battlefield 2 đơn giản nhất
on 10th Tháng Tám 2022
385 views

Khi chơi battlefield 2, đôi khi bạn sẽ gặp tình trạng súng bị vô hiệu hóa khi đang làm nhiệm vụ. Vậy cách unlock súng trong Battlefield 2 như thế nào để giải quyết tình trạng trên. Cùng ketquaxosomienbac.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về tựa game Battlefield 2

Cách unlock súng trong battlefield 2 đơn giản nhất

 Battlefield 2 là phần tiếp theo của Battlefield VietNam. Tựa game này ra mắt thị trường lần đầu vào năm 2005. Qua nhiều lần thay đổi thì hiện nay Battlefield 2 đã thu hút rất nhiều người chơi nhờ sự độc đáo và trải nghiệm mới mẻ.

Nội dụng của game Battlefield 2 không hoàn toàn rõ ràng. Khi tham gia vào game, anh emcần phải lựa chọn bản đồ chiến trường mà mình muốn. Sau đấy cần chọn phe phái để bắt đầu chiến đấu. Bạn sẽ có 3 sự lựa chọn dành cho mình đó là: Mỹ, MEC ( Quốc gia Trung Đông), Trung Quốc. Bối cảnh trong game là chiến tranh cùng với lối chơi tập thể cao. Game thủ sẽ có các trải nghiệm mới mẻ, đầy kịch tính mà không kém phần chân thực.

Khi tham gia chơi game, thì anh em cần phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ. Để vượt qua các nhiệm vụ đó, bạn cần trang bị cho mình vũ khí, trang thiết bị tối tân và hiện đại nhất.

Cách Unlock súng trong Battlefield 2

Để có thể Unlock súng trong Battlefield 2 game thủ cũng chỉ cần thực hiện các bước tương tự giống như các phiên bản trước của game này. Đầu tien anh em cần phải trải qua các lớp mở khóa hệ thống súng của game Battlefield 2.

Bước 1: Truy cập C: \ Tệp chương trình \ EA GAME \ Battlefield 2 \ mods \ bf2 và tìm tệp Objects_server.zip.

Bước 2: Trở lại tập tin này và Copy hoặc giải nén tệp sang một thư mục mới. Ở tệp Objects_server.zip, chúng ta hãy tìm ký hiệu Kits.

Bước 3: Bạn nhấp vào tựa giới thiệu và kiểm tra lại phần Read only trước khi tiến hành chỉnh sửa và gửi phản hồi khi cần thiết. Tiếp đến hãy mở phần Kits và mở các thư mục con chứa chức năng mở khóa, gồm có US, MEC, CH. Khi đó sẽ có công thức .con xuất hiện

Bước 4: Người chơi nên dùng các trình soạn thảo văn bản như notepad hoặc Ultraedit. Rồi mở từng tập tin có chứa .con tương ứng với mỗi thư mục. Đối với Hoa Kỳ, sẽ có các tệp:

US_Assault.con
US_AT.con
US_Engineer.con
US_Mees.con
US_Sniper.con
US_Specops.con
US_Support.con

Ở cuối mỗi tập tin sẽ có văn bản ObjectTemplate.unlockLevel 1, người chơi hãy đổi nó thành  ObjectTemplate.unlockLevel 0.

Bước 5:  Bạn hãy nhấp vào Tệp và chọn Lưu sau đấy thực hiện tương tự với các tập tin khác. Sau đó hãy đóng thư mục con Kits vào tệp tin Objects_server.zip.

Ngoài ra chúng ta hãy đảm bảo rằng việc giữ lại file đã chỉnh sửa độc lập với file gốc. Nếu như anh em không muốn mất file gốc của mình thì nên dừng việc sử dụng file đã sửa đổi. Còn nếu như bạn đã tạo một thư mục mới với tên là UNLOCK hãy cho zip đã chỉnh sửa vào đó.

Những lưu ý khi unlock Weapon Battlefield 2

Để cách unlock súng trong Battlefield 2 được thuận lợi và thành công nhất thì game thủ  cần lưu ý một vài điểm sau:

– Các vũ khí có ký hiệu S SH hiển thị bình thường khi anh em tham gia vào game đơn. Bạn có thể để giao diện chơi game không sử dụng mũi tên lên hay xuống và tiến hành mở khóa như bình thường.

– Những vũ khí đều đã được mở khóa. Bởi thế game thủ cần dùng vũ khí đã được nâng cấp. Không xuất hiện tùy chọn để dùng vũ khí thường đối với bản mod.

– Cách unlock súng trong Battlefield 2 sẽ có điểm khác biệt với các bạn khác. Anh emcó thể dùng vũ khí ngay khi đã mở khóa. Bạn cần mua súng nếu muốn sử dụng khi đã tiến hành mở khóa.

>>> Tướng khắc chế syndra? Cách khắc chế tướng syndra?

Trên đây là những chia sẻ về cách unlock súng trong Battlefield 2. Hi vọng thông tin này hữu ích cho bạn, để bạn hiểu thêm về game và nâng cao khả năng tăng hạng của mình.