Tử vi tuổi Tý thứ bảy ngày 27/04/2019
on 27th Tháng Tư 2019
548 views

Hôm nay thứ Bảy ngày 27-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Tý như thế nào? Mời các bạn cùng Ketquaxosomienbac.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ bảy ngày 27/04/2019

Tử vi 2019 cho thấy hôm nay cả công việc và gia đình đều cần bạn phải hết sức lưu tâm. Bạn sẽ sớm thực hiện được tham vọng thành công và danh tiếng của mình, thậm chí có thể là ngay trong hôm nay vì may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Về phần mình, con giáp này cũng rất nhiệt tình với mọi người, không nề hà nếu được nhờ vả. Tuy nhiên nếu bạn quá tốt thì vô hình chung đã trở thành nơi mà người khác trút hết những nhiệm vụ khó khăn mà họ không muốn làm lên người bạn, do đó bạn cần biết giúp đỡ trong giới hạn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ bảy ngày 27/04/2019

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều biến chuyển, thay đổi xảy ra trong ngày ngoài dự tính. Công việc có kết quả nhưng cẩn trọng trong lúc thực hiện dễ có những rủi ro, bất cẩn. Cần chú ý đến những phương tiện về máy móc, xe cộ. Ngày có nhiều chuyện rầy rà, thị phi, tranh chấp, mỗi người một ý đối lập nhau. Không nên tin cẩn quá đáng vào người khác, chỉ nên xem ý kiến của họ như một lời tham khảo. Sức khỏe không tốt.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày xung của bổn mạng. Không nên mưu sự công việc hoặc tiến hành những chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối, cản trở, gặp khó khăn, chỉ hao tốn công sức. Tài lộc có bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Nên chi dụng vào những việc cần thiết. Bớt một chuyện tốt hơn là thêm một chuyện. Tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên nhường nhịn. Ngày nên cẩn trọng sức khỏe không tốt. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem lịch âm cho biết nay là ngày xung của bổn mạng. Có sự thay đổi hoặc gặp tình thế đảo ngược bất ngờ khiến cho công việc gặp trở ngại, nhưng cũng không nên chán nản, bỏ ngang. Nên quyết định ra đi, hoặc thay đổi phương hướng, kế hoạch. Nên tự mình gánh vác, hoặc trực tiếp đi gặp tốt hơn là giao cho người khác. Sự mong cầu về tiền bạc thì đến nhanh và hao nhanh. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày xung của bổn mạng. Không nên tiến hành, giao dịch những công việc lớn, sẽ gặp điều không may. Ngày có nhiều biến chuyển không thuận lợi dễ dàng trong việc giải quyết. Giới hạn việc di chuyển đi xa, sử dụng phương tiện máy móc. Ngày chỉ có những tin tức không tốt, hoặc tin tức không đến, chậm chạp. Không nên tranh cãi, bất hòa chỉ làm thêm rối ren, dễ bị hàm oan, thị phi. Tài lộc kém. Tình cảm không tốt. Gia đạo bất an.