Tướng phụ nữ khổ vì tình duyên, nhận diện rõ qua khuôn mặt
on 24th Tháng Tư 2019
739 views

Xem tướng phụ nữ khổ vì tình duyên, đặc điểm nhận diện lộ rõ qua khuôn mặt. Cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây, xem đó là đặc điểm nào nhé!

1. Sở hữu lông mày rậm – tướng phụ nữ khổ vì tình

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có lông mày rậm, thường là tướng người khổ vì tình yêu. Lông này rậm, mọc lộn xộn không vào nếp thường kém may mắn lận đận con đường tình duyên. Người con gái có lông mày rậm, mọc lộn xộn thường mang tính cách mạnh mẽ đặc trưng. Ở những người con gái này họ thiếu sự dịu dàng tinh tế nên khó tạo được sức hấp dẫn với đàn ông. Nếu có kết hôn họ cũng khó tìm được tiếng nói chung, không ai chịu nhường ai thường dẫn đến cái kết không đẹp trong hôn nhân.

Sở hữu lông mày rậm - tướng phụ nữ khổ vì tình
Sở hữu lông mày rậm – tướng phụ nữ khổ vì tình

2. Gò má cao – tướng phụ nữ khổ vì tình duyên

Những cô gái sở hữu gò má cao thường rất độc lập, mạnh mẽ quyết đoán. Trong họ có cái tôi lớn trong cả công việc cũng như chuyện tình cảm. Vậy nên trong chuyện tình duyên, những người phụ nữ này thường khó chọn được mẫu đàn ông phù hợp vói mình, nhiều trường hợp xảy ra những mâu thuẫn tranh cãi quyết liệt khiến chuyện tình cảm sứt mẻ.

Theo xem bói vận mệnh cho biết, tướng phụ nữ khổ vì tình thường sở hữu gò má cao là tướng phụ nữ khổ vì tình, họ thường xung khắc với chồng, khiến người bạn đời bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến trong việc làm. Phụ nữ có tướng này đôi khi họ khó tìm được ý trung nhân của mình, tình trạng độc thân kéo dài, nếu có yêu cũng không duy trì được. Chuyện tình cảm của người phụ nữ này dễ gặp trục trặc, đổ vỡ nhanh chóng.

3. Khuôn miệng rộng tướng phụ nữ khổ vì tình

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ có miệng rộng thường không có dược sự may mắn trong tình yêu cũng như cuộc sống. Do vậy, chuyện tình duyên của họ được coi là tướng phụ nữ khổ vì tình. Người con gái miệng rộng thường không biết cách quản lí chi tiêu tiền bạc trong gia đình, kiếm được bao nhiêu cũng đều thường tiêu xài hoang phí. Bởi vậy cuộc sống sau hôn nhân thường gặp khó khăn, xảy ra mâu thuẫn bất đồng với chồng về vấn đề tiền bạc.

4. Người con gái có cằm nhọn tướng khổ vì tình

Cằm nhọn được xem là mốt của nhiều cô gái, nhưng ít ai biết rằng cằm nhọn chính là một trong những đặc điểm không tốt cho đường tình duyên của người con gái. Trong nhân tướng học, tướng phụ nữ khổ vì tình thường sở hữu cằm nhọn.Đường tình duyên lận đận, trắc trở, khó kiếm được ý trung nhân của mình.

Xem tướng phụ nữ khổ vì tình duyên
Xem tướng phụ nữ khổ vì tình duyên

5. Phụ nữ có hàm răng không đều, khấp khểnh

Hàm răng cũng thể hiện tính cách, vận mệnh tình duyên con người khá chính xác. Những người con gái có hàm răng đều đẹp như hạt bắp, thường có tính chu đáo tỉ mỉ cận thận. Ngược lại đối với người có hàm răng khấp khểnh lại dễ nóng giận nên trong chuyện tình duyên không được thuận lợi. Hàm răng khấp khểnh không đều chứng tỏ tướng phụ nữ khổ vì tình duyên, bởi họ thường xuyên gặp khó khăn trong các mối quan hệ yêu đương.

Trên đây ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn, tướng phụ nữ khổ vì tình duyên. Cuộc sống hôn nhân không viên mãn, tình duyên lận đận khó gặp được ý chung nhân.