Đoán số mệnh, tính cách qua vị trí nốt ruồi ở bàn chân
on 22nd Tháng Tư 2019
686 views

Vị trí nốt ruồi ở bàn chân nói lên điều gì? dự đoán trước số mệnh, tính cách con người ra sao. Cùng tin phong thủy giải mã ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi trên bàn chân chi tiết nhất.

1. Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Với vị trí nốt ruồi ở bàn chân, đặc biệt nằm trong lòng bàn chân theo tử vi tướng số đây là một vị trí đẹp và đem lại nhiều tài lộc cho người sở hữu nó. Nếu phụ nữ giới có nốt ruồi này thì họ là những người từ khi sinh ra đã rất may mắn. Họ thường không bao giờ lo lắng kế sinh nhai.

Tuy cuộc sống của người sở hữu vị trí nốt ruồi này giàu sang phú quý, nhưng tình duyên của những phụ nữ này thường không mấy thuận lợi, khó tìm được người ưng ý cho nên họ thường kết hôn khá muộn. Còn nếu nam giới có vị trí nốt ruôi này, là những người rất tài giỏi và thành đạt. Công sức bỏ ra ít hơn nhưng họ luôn thu được những thành quả mà người khác phải rất nỗ lực mới có được.

2. Nốt ruồi nằm ở ngón chân cái

Theo những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở bàn chân mà nằm trên ngón chân cái, thường là người tài giỏi, có năng lực, tư duy nhạy bén và có khả năng lãnh đạo.

Nếu nữ giới có nốt ruồi này, sẽ là một nữ doanh nhân khá thành đạt, có uy tín và có địa vị. Cuộc sống giàu sang, phú quý, vinh hiển, nhưng chuyện tình duyên lại không được may mắn, khó tìm được người xứng đôi vừa ý. Nam giới có vị trí nốt ruồi ở ngón chân cái thường là những người giữ vị trí rất cao trong công việc, những người có vị trí nốt ruồi này nếu tham gia giới chính trị sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Đoán số mệnh, tính cách qua vị trí nốt ruồi ở bàn chân
Đoán số mệnh, tính cách qua vị trí nốt ruồi ở bàn chân

3. Nốt ruồi nằm ở kẽ ngón chân

Tử vi 2019 cho hay vị trí nốt ruồi ở bàn chân, nằm ở kẽ ngón chân. Đây là vị trí cho thấy người này có cuộc sống giàu sang may mắn, tương lai có tài chính dư dả. Tuy nhiên, cần lưu ý là không nên quá tin người vì sẽ dễ bị lừa gạt tiền của.

4. Nốt ruồi trên mu bàn chân

Nốt ruồi nằm trên mu bàn chân, đây là dấu hiệu giúp chúng ta nhận thấy người này luôn phải vật lộn với những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hạnh phúc không trọn vẹn khiến họ luôn buồn phiền và không còn tin tưởng vào bất cứ ai. Cuộc sống nhiều những vấn đề nảy sinh không thuận lợi.

Nếu là nam có vị trí nốt ruồi này, thì báo hiệu sự nghiệp và công việc luôn gặp phải nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Họ luôn bận rộn và không có thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Trên đây ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn, ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở bàn chân. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết nhất.