Mệnh Hỏa hợp màu gì? sơn nhà màu nào có nhiều tài lộc nhất?
on 15th Tháng Tư 2019
691 views

Lựa chọn màu sơn nhà có vai trò hết sức quan trọng. Đặc biệt lựa chọn màu hợp mệnh, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành quả trong công danh sự nghiệp. Vậy những người mệnh Hỏa hợp màu gì? nên lựa chọn sơn nhà màu nào?

1. Mệnh hỏa hợp màu gì? vài nét về người mạng Hỏa

Trong ngủ hành, mệnh hỏa biểu trưng cho hành động và đam mê. Khi bạn đã quyết định chọn làm điều gì mà không mất nhiều thời gian, bạn hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên, đôi lúc chính sự tính hấp tấp, vội vã của người thuộc cung mệnh này lại khiến bạn không phối hợp với những người cũng có trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra, người thuộc mạnh hỏa còn rất tích cực, mạo hiểm, can đảm, tự lập, năng động, sôi nổi, nhiệt tình, luôn nổi bật và tràn đầy sinh lực.

Mệnh hỏa hợp màu gì khi sơn nhà?
Mệnh hỏa hợp màu gì khi sơn nhà?

Chính bởi sự tự tin, năng động của họ thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng. Người thuộc cung mệnh này, thường truyền cho mọi người nhiệt huyết và niềm đam mê, đa số mọi người cũng thật sự bị thu hút bởi tính cách nổi bật của bạn. Bạn luôn là người khởi xướng và làm cho mọi việc tiến triển trong mọi tình huống.

2. Mệnh Hỏa hợp màu gì? sơn nhà màu nào có nhiều tài lộc nhất?

Theo phong thủy nhà, nếu gia chủ chọn màu sơn nhà hợp mệnh, màu tương sinh có thể hiểu là “ Mộc sinh Hỏa “ Thếnên, bạn có thể chọn các màu kết hợp được với màu xanh lá của mộc như: màu đỏ, hồng cam, tím để hợp mệnh.

Sơn nhà màu đỏ

Mệnh hỏa hợp màu gì? nếu lựa chọn màu sơn nhà, chọn màu đỏ được xem là màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Màu sắc này còn thể hiện được sức mạnh và năng lượng của người mệnh này. Được ví như màu của mặt trời, màu đỏ giúp tăng sức sống mãnh liệt, tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, rất hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Do đó khi sơn màu này giúp gia tăng thêm phúc khí, bình an, thuận lợi may mắn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp.

Sơn nhà màu cam

Sơn nhà màu cam, có thể nói là màu biến thể của màu đỏ, mang năng lượng và là gam màu nóng nhưng lại rất thích hợp với người mệnh Hỏa. Nó giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, nếu biết cách kết hợp gam màu sẽ tạo được không gian thoáng đãng, nổi bật. Tạo không gian ấm cúng cho gia đình, cầu bình an thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

Sơn nhà màu hồng

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Có thể bạn ít biết nhưng đây là gam màu phù hợp với người mệnh Hỏa. Thế nhưng nếu gia chủ sơn gam màu này, có thể sẽ cảm nhận được sự lãng mạn và ấm cúng mà nó mang lại. Để hài hòa hơn về màu sắc bạn không nên sơn cả tông những gam màu nóng, hãy kết hợp với màu xanh lá. Với cách chọn màu sơn cho người mệnh Hỏa này, sẽ giúp cuộc sống bạn hào hứng, sôi động và nhận được nhiều tài lộc hơn.

Mệnh hỏa hợp màu gì? sơn nhà màu nào hợp?
Mệnh hỏa hợp màu gì? sơn nhà màu nào hợp?

Chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa, còn giúp khắc chế được như mệnh Kim, màu sơn đại diện cho mệnh này là vàng và trắng. Do đó, gia chủ thuộc cung mệnh này, có thể chọn hai gam màu này sơn nhà cho người mệnh Hỏa vì nó tương thích và phù hợp với người thường có triệu chứng căng thẳng, nhiều áp lực.

Vậy mệnh hỏa hợp màu gì? lựa chọn màu sơn nào có nhiều tài lộc nhất? hi vọng những thông tin ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Giúp những người mạng hỏa lựa chọn được màu sơn hợp mệnh, cầu bình an tài lộc, thuận lợi thành công trong công danh sự nghiệp.