Đặt tủ lạnh đúng phong thủy, gia chủ đón tài lộc gặp may mắn
on 19th Tháng Tư 2019
672 views

Tủ lạnh được xem là kho lương thực của gia đình, thể hiện sự giàu có sung túc. Nếu gia chủ đặt tủ lạnh đúng phong thủy, giúp đón nhận nhiều may mắn tài lộc trong cuộc sống, công danh sự nghiệp.

1. Nên bài trí tủ lạnh ở nhà bếp

Bài trí tủ lạnh ở nhà bếp giúp gia chủ đón nhận nhiều tài lộc may mắn. Bởi tủ lạnh thuộc hành Kim, còn bếp thuộc hành Hỏa, nơi vượng Hỏa thì cần có sự xuất hiện của Kim để cân bằng. Do đó, đặt tủ lạnh đúng phong thủy cũng giúp gia chủ  tiết chế được tính Hỏa ở không gian này. Chính vì thế, đặt tủ lạnh ở trong nhà bếp là nơi tốt nhất.

2. Lau dọn tủ lạnh thường xuyên

Việc lau dọn tủ lạnh thường xuyên, một trong những cách đặt tủ lạnh đúng phong thủy gia chủ cần lưu ý. Không khó để chúng ta có thể nhận ra tủ lạnh có mỗi liên hệ mật thiết với tài vận của gia chủ.  Vì thế bạn cần phải thường xuyên lau chùi, làm sạch tủ lạnh để có thể đảm bảo vận khí, tài lộc sinh sôi, nảy nở, từ đó đem đến nguồn vượng khí tới cho cả gia đình.

3. Tủ lạnh không nên kê sát hoặc đối diện bếp nấu

Cách đặt tủ lạnh đúng phong thủy, để đón được may mắn tài lộc gia chủ tránh kê sát hoặc đối diện bếp nấu. Bởi nếu gần bếp vì khí nóng từ bếp và hơi lạnh từ tủ lạnh xung khắc với nhau, chúng có thể sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, nó còn có thể khiến những người trong không hòa thuận.

Đặt tủ lạnh đúng phong thủy, đón tài lộc may mắn
Đặt tủ lạnh đúng phong thủy, đón tài lộc may mắn

4. Không nên để tủ lạnh trống

Việc để tủ lạnh trống, không chỉ gây hư hại tủ mà còn khiến nguồn tài lộc của gia đình bạn bị giảm xuống. Tủ lạnh không có thực phẩm, nước uống gì đặt bên trong nghĩa là tình hình kinh tế hiện tại trong gia đình không khả quan, kinh tế xuống dốc, gặp nhiều khó khăn.

5. Không đặt đồ vật trên nóc tủ lạnh

Trong cách đặt tủ lạnh đúng phong thủy gia chủ cần lưu ý, đó là không nên đặt đồ vật trên nóc tủ lạnh. Mặc dù đây là cách giúp chúng ta tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, Chưa nói về góc độ phong thủy, thì về khoa học, sóng điện từ do các thiết bị điện này phát ra đã ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

6. Không đặt tủ lạnh đối diện với cửa

Đặt tủ lạnh đối diện cửa, cách bài trí gia chủ cần lưu ý. Nói vậy bởi điều này có thể khiến tài lộc của gia chủ không ổn định, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ thất bát. Trong tủ lạnh gia chủ có thể để nước, bia, nước đá để sự nghiệp được thăng tiến và tài vận hanh thông.

Với 6 cách đặt tủ lạnh đúng phong thủy ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Đặt đúng nơi, hợp phong thủy đón tài lộc, may mắn về nhà.