Đá phong thủy mệnh Kim, cầu tài lộc may mắn trong sự nghiệp
on 8th Tháng Năm 2019
760 views

Tin phong thủy xin bật mí với bạn, một số loại đá phong thủy mệnh Kim. Khi gia chủ bài trí trong nhà, phòng làm việc hay đeo trên người cũng đều cầu bình an, tài lộc và may mắn trong công danh sự nghiệp.

1. Vài nét về tính cách của gia chủ mạng Kim

Trước khi tìm hiểu về một số loại đá phong thủy mệnh Kim, chúng ta hãy tìm hiểu qua một số nét về tính cách người thuộc cung mệnh này. Những người thuộc mệnh kim thường có sự kiên định, ẩn sâu bên trong là sự sắt đá. Trong cuộc sống hay công việc họ cũng đều thích tự đề ra những mục tiêu để bạn thân phấn đấu.

Đá phong thủy mệnh Kim, cầu tài lộc may mắn
Đá phong thủy mệnh Kim, cầu tài lộc may mắn

Do vậy, trong công việc khi đã quyết định một điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được người thuộc cung mệnh này. Bởi sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

2. Một số loại đá phong thủy Mệnh Kim nên chọn

Thạch anh vàng – Hoàng tinh thạch

Thạch anh vàng một trong những loại đá phong thủy mệnh Kim được nhiều người ưa chuộng. Khi chủ nhân thuộc mệnh Kim đeo loại đá này, với nguồn năng lượng rất lớn từ thiên nhiên, cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời, thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy những vướn bận của trần thế, giúp tâm hồn người mệnh kim thanh thảng, sảng khoái.

Ngoài ra, loại đá phong thủy cho người mệnh kim này, đặc biết được dùng để điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, trướng bụng, thúc đẩy sự hoạt động của thận, giúp lọc máu, … Cũng như đá thạch anh trắng, thạch anh vàng thường được các nhà hoàn kim chế tác thành những chuỗi vòng đeo tay, vòng cổ, mặt dây chuyền…

Đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng, một trong những loại đá phong thủy mệnh Kim được nhiều người lựa chọn. Khi bài trí trong nhà, văn phòng hoặc đeo trên người Với khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu.

Ngoài ra, thạch anh tóc vàng còn giúp gia chủ xua đuổi ưu phiền, rầu rĩ và cô đơn khỏi gia chủ, đồng thời truyền cho họ khả năng “thiên nhãn”, cảm nhận mọi thứ theo chiều lạc quan vui vẻ. Con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.

Đá hổ phách

Đá hổ phách cũng là loại đá hợp với gia chủ thuộc mạng Kim. Vật phẩm phong thủy được khá nhiều người ưa chuộng. Chúng được biết đến là loại đá giúp những người này điều hòa được tính cách, giữ bình tĩnh và đưa ra các quyết định sáng suốt. Ngoài ra đá hổ phách còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe mệnh chủ.

Đá hổ phách - đá phong thủy mệnh Kim cầu bình an
Đá hổ phách – đá phong thủy mệnh Kim cầu bình an

Đá Gỗ hóa thạch xám ghi

Gỗ hoá thạch được biết đến như là viên đá trường thọ đối với gia chủ thuộc mạng Kim, đá của sức khỏe và là viên đá chữa bệnh cực kì tốt. Khi mang bên mình, giúp chữa các bệnh liên quan đến xương như viên khớp, thái hóa cột sống… Nếu gia chủ thuộc cung mệnh này, đang quan tâm về sức khỏe thì gỗ hóa thạch là một viên đá cực kì phù hợp.

Trên đây ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn, một số loại đá phong thủy mệnh Kim cầu tài lộc may mắn. Khi bài trí trong nhà, mang theo người giúp gia chủ cầu tài lộc, may mắn gặp thuận lợi trong công danh sự nghiệp.