5 nét tướng đàn bà quyến rũ, khiến đàn ông say mê cả đời
on 6th Tháng Năm 2019
743 views

Cùng tin phong thủy tìm hiểu ngay 5 nét tướng đàn bà quyến rũ, ở họ xuất hiện những nét tướng này khiến đàn ông ai cũng say mê cả đời. Vậy đó là nét tướng nào lại khiến họ trở nên quyến rũ, thu hút đến vậy?

1. Phụ nữ có khuôn mặt trái xoan

Phụ nữ có gương mặt trái xoan là một trong những nét tướng đàn bà quyến rũ khiến đàn ông ai cũng say mê cả đời. Nét này của họ thường tạo ấn tượng tốt với đàn ông ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Từ sự ưa nhìn này, đàn ông cũng dần bị thu hút. Bên cạnh đó, những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt trái xoan thường nhận được nhiều phúc khí từ khi sinh ra, bản tính cũng rất dịu dàng, hiền hậu, được nhiều người yêu mến. Đây là nét tướng vừa có sức hút, vừa rất tốt ở phụ nữ.

2. Đôi mắt đào hoa ở nữ giới

Nét tướng đàn bà quyến rũ khi họ có đôi mắt đào hoa, khiến đàn ông khi mới tiếp xúc ai cũng khó có thể quên được. Theo nhân tướng học đây là đôi mắt như cười, lại ươn ướt làm mềm lòng người khác. Vì thế, mà dù họ chẳng làm gì vẫn khiến đàn ông muốn đắm chìm vào đôi mắt đó thật lâu. Đây là nét tướng đàn bà quyến rũ khiến đàn ông say mê, lôi cuốn thu hút một cách kỳ lạ.

3. phụ nữ có miệng nhỏ

Nét tướng đàn bà quyến rũ, khiến đàn ông say mê cả đời
Nét tướng đàn bà quyến rũ, khiến đàn ông say mê cả đời

Theo quan niệm xưa, những người miệng nhỏ là nét tướng của một mỹ nhân. Trong những bức họa xưa, phụ nữ luôn được vẽ với chiếc miệng nhỏ, như hoa đào hồng tươi. Do đó, theo nhân tướng học, Phụ nữ có nét tướng này thông minh, thu hút trong mắt đàn ông, khiến ai cũng say mê khó quên.

4. Hàm răng trắng đều

Phụ nữ sở hữu hàm răng trắng đều, về mặt sức khỏe, có răng trắng đều là người có thận và bàng quang khỏe mạnh, khi mang thai sinh nở cũng rất thuận lợi. Về giới tính, phụ nữ có nét tướng này quyến rũ này khiến đàn ông dễ dàng say mê. Họ biết thể hiện tình cảm của mình rõ ràng. Một khi đã yêu người phụ nữ này họ sẽ hết lòng hết dạ, mà đã cạn tình là dứt khoát ra đi.

5. Phụ nữ có đôi lông mày cong

Lông mày cong một trong những nét tướng quyến rũ chúng ta không thể phủ nhận, bắt đầu từ mắt đến đuôi mắt. Khi người phụ nữ này cười thì cặp lông mày cong lên nhìn rất quyến rũ hơn bao giờ hết. Phụ nữ có nét tướng này có tính cách ôn hòa, luôn biết cách khiến người đối diện say mê nhìn mình.

Với 5 nét tướng đàn bà quyến rũ ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn, nhận biết được ưu điểm của mình phát huy và đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống.