Top cây cảnh để văn phòng hợp mệnh Mộc, cầu may mắn thuận lợi
on 3rd Tháng Năm 2019
953 views

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn, top cây cảnh để văn phòng hợp mệnh Mộc. Khi chủ nhân bài trí trong phòng làm việc, giúp cầu tài lộc bình an, gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

1. Đế vương xanh – cây cảnh văn phòng hợp mệnh Mộc

Theo phong thủy, nếu gia chủ mệnh Mộc đang muốn tìm kiếm loại cây cảnh văn phòng hợp mệnh, đừng bỏ qua cây đế vương xanh nhé. Ý nghĩa phong thủy cây đếVương xanh, khi bài trí trong văn phòng giúp xua đi tà ma, chướng khí và góp phần mang lại sức khỏe, sự thanh bình trong tâm hồn, mang lại cảm giác thư thái cho con người sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi…

 Đế vương xanh - cây cảnh văn phòng hợp mệnh Mộc
Đế vương xanh – cây cảnh văn phòng hợp mệnh Mộc

2. Cây kim ngân – cây cảnh để văn phòng cầu may mắn

Cây Kim Ngân được cho là một trong những loài cây cảnh để văn phòng được khá nhiều người ưa chuộng. Loài cây này khi bài trí trong nhà, môi trường văn phòng có tác dụng giúp thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó.

Cây cảnh này hợp mệnh Mộc và tượng trưng hàng đầu về mặt phong thủy, ​​vì hình thức của nó có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và về cơ bản đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Do đó, loài caay phong thủy này là nhân tố bổ sung tuyệt vời cho văn phòng hoặc căn hộ của người mệnh Mộc.

3. Ngũ Gia Bì – Cây cảnh để văn phòng cầu tài lộc

Trong phong thủy nhà, cây Ngũ Gia Bì cũng được xem là loài cây cảnh để văn phòng hợp với gia chủ mệnh mộc. Khi bài trí trong văn phòng giúp gia chủ phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài. Cây phù hợp để bàn, trang trí nội thất, bàn làm việc, quán cà phê, bàn lễ tân…Ngoài ra, cây Ngũ Gia Bì là một trong những cây cảnh rất dễ chăm sóc thường xanh quanh năm, là cây ưa nắng nhưng vẫn có khả năng sống được trong điều kiện ít ánh sáng.

4. Cây cau tiểu trâm – cây phong thủy hợp mệnh Mộc

Cây Cau Tiểu Trâm là sự lựa chọn để bàn làm việc của rất nhiều gia chủ thuộc mênh Mộc. Hoặc bạn có thể bài trí chúng trong ngôi nhà xinh xắn của mình. Cây cau tiểu trâm với ý nghĩa tượng trưng sự vươn lên mạnh mẽ không ngừng và luôn cố gắng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Vì thế Cau Tiểu Trâm sẽ giúp gia tăng thêm nhiều năng lượng cho không gian sống của gia chủ, mang lại sinh khí cho ngày thêm năng động, tươi vui.

5. Cây cảnh để văn phòng cho mệnh Mộc – Vạn niên thanh bò

Cây vạn thanh niên được coi là loài cây cát tường, trồng Cây Vạn Niên Thanh trong nhà, văn phòng giúp mang lại nhiều điều tốt lành, sung túc. Là liều thuốc tinh thần, giúp người chơi cây có được cảm giác thoải mái, dễ chịu và tăng cao hiệu quả năng suất công việc.

Cây cảnh để văn phòng cho mệnh Mộc - Vạn niên thanh bò
Cây cảnh để văn phòng cho mệnh Mộc – Vạn niên thanh bò

Bên cạnh đó, loài cây phong thủy này còn có tác dụng điều hòa mắt chúng ta trở về trạng thái ban đầu.  Ý nghĩa phong thủy Cây Vạn Niên Thanh: Cây mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người chơi thuộc hành Kim, Mộc

6. Cây trúc nhật – cây phong thủy cầu vượng khí cho mệnh Mộc

Theo quan niệm phương đông, nếu bạn muốn lựa chọn loài cây đại diện cho khí chất con người, thì cây trúc nhật tuyệt đối không thể bỏ qua. Loài cây này đại diện cho khí chất của người quân tử,sự thanh cao và nhã nhặn. Cây còn có ý nghĩa mang lại sự may mắn và thịnh vượng đến với gia chủ.

Với top 6 cây cảnh để văn phòng cho người mệnh Mộc ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn. Chọn cây cảnh hợp mệnh, cầu bình an, tài lộc và may mắn.