Xem tướng mũi tẹt, dự đoán chi tiết công danh tài lộc
on 7th Tháng Năm 2019
1226 views

Người có tướng mũi tẹt, có ảnh hưởng gì đến công danh, tài lộc của họ hay không? cùng các chuyên gia phong thủy luận giải và xem tướng mũi tẹt, dự đoán tính cách, công danh sự nghiệp như sau.

1. Xem tướng mũi tẹt ở đàn ông dự đoán tính cách, công danh

Đàn ông mũi tẹt, ngắn và hếch

Người đàn ông có mũi tẹt, ngắn và hếch là một trong 3 tướng mũi xấu nhất. Theo nhân tướng học, con trai mà sở hữu tướng mũi này thường phải làm lụng vất vả, cuộc đời công danh sự nghiệp không thuận lợi, luôn đau đầu chuyện tiền nong, dù làm nhiều ngề nhưng vẫn không đủ ăn.

Xem tướng mũi tẹt ở đàn ông dự đoán tính cách, công danh
Xem tướng mũi tẹt ở đàn ông dự đoán tính cách, công danh

Đối với những người đang ông sở hữu mũi tẹt, càng thể hiện rõ ràng trong việc thăng quan tiến chức chậm chạp, công việc lẹt đẹt phát triển chậm, một số trường hợp có năng lực, có lòng muốn làm việc thật tốt nhưng lại không gặp thời thế, không được nâng đỡ. Ngoài ra, đàn ông Con trai mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tiền tài, kinh doanh không được thuận lợi hay gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Nguy hiểm hơn là nếu họ không tích đức, làm việc thiện thì dễ bị chết đường chết chợ.

Xem tướng mũi tẹt, sống mũi gồ ghề ở đàn ông

Người đàn ông Mũi tẹt, mà sống mũi gồ ghề là tướng mũi Tiện. Người sở hữu tướng mũi tiện là người gian dối, làm việc gì cũng không giữ được chữ tín, hay lừa lọc trong kinh doanh vì vậy, dù có kiếm được tiền cũng không bền. Bên cạnh đó, những người này thường cô độc, số không có con trai cuộc sống hưu quạnh.

Đàn ông mũi tẹt mà sống mũi lệch

Đàn ông Con trai mũi tẹt,lại thêm sống mũi lệch trái hay lệch phải đều là người có tính trăng hoa, lấy vợ nhưng thường không chung thủy, dễ có con rơi, con vãi bên ngoài. Theo nhân tướng học, xem tướng mũi tẹt ở đàn ông nhận thấy họ thường xuyên gặp phải những vấn đề khó khăn trong tiền bạc, thậm chí bị kẻ xấu lừa gạt làm mất mát tiền bạc, bởi tính cách của những có kiểu mũi này đều rất hay tin người.

2. Xem tướng mũi tẹt ở phụ nữ nói lên điều gì?

Về công việc phụ nữ có tướng mũi tẹt

Chị em, phụ nữ có tướng mũi tẹt xét về thẩm mĩ thường được xem là kiểu mũi xấu. Trong cuộc sống có số thường gặp nhiều khó khăn về tài chính, vất vả, dễ tin người, kém may mắn thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào yếu tố sắc khí của mũi. Trường hợp, nếu sắc khí mũi hồng tươi là quý đang quan quyền còn sắc khí sạm nhạt, khô là tồi, đang vận xấu.

Lận đận về đường tình duyên

Xem tướng mũi tẹt đoán tính cách, số mệnh của phụ nữ
Xem tướng mũi tẹt đoán tính cách, số mệnh của phụ nữ

Chị em có mũi tẹt, theo nhân tướng học họ thuộc tuýp người lận đận về đường tình duyên. Người có tướng mũi tẹt bẩm sinh đa phần thường gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong tình cảm, đường tình duyên trắc trở, tình cảm khó thành. Dấu hiệu nổi bật, họ còn thường lụy tình nên khi yêu hay gặp phải phiền muộn, đau khổ. Người mũi tẹt là người nặng tình. Thế nên đời sống tình cảm của họ có phần phức tạp. Vì thế tình duyên của họ thường gặp trắc trở, khiến họ khổ sở.

Gặp nhiều vấn đề về sức khỏe

Những người có tướng mũi tẹt còn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, dễ mắc các bệnh về hô hấp, hay ốm vặt và chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết, dễ mệt mỏi và khó thở. Do vậy, người này nên những người này cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao và có chế độ sinh hoạt hợp lý để cải thiện phần nào tình trạng này.

Trên đây, ketquaxosomienbac.com.vn vừa giúp bạn xem tướng mũi tẹt ở đàn ông, phụ nữ. Qua đó dự đoán số mệnh, tính cách của họ. Ngoài ra, qua tướng mũi tẹt chúng ta cũng có thể nhận ra cuộc đời, công danh và tình duyên của người có tướng mũi này.