Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh
on 9th Tháng Tư 2019
974 views

Xem tướng lông mày đàn ông và phụ nữ, có thể đoán được một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Cuộc sống và công danh sự nghiệp của họ. qua tướng lông mày nhận biết có thuận lợi và may mắn hay không?

1. Xem tướng lông mày đàn ông phú quý, giàu sang

Lông mày giao nhau giao nhau ở ấn đường

Người đàn ông có lông mày giao nhau ở vị trí ấn đường, thường không có quan lộc bởi lẽ ấn được hay còn gọi là cung quan lộc. Ngoài ra, theo xem tướng lông mày của những người có lông mày giao nhau thường phải buôn ba, vất vả mưu sinh. Những người sở hữu lông mày kiểu này thường ưa thích mạo hiểm, phiêu lưu nhưng lại dễ bị kích động, không kiểm soát được bình tĩnh trong mọi chuyện.

Xem tướng lông mày đàn ông phú quý, giàu sang
Xem tướng lông mày đàn ông phú quý, giàu sang

Lông mày rồng

Theo tin tức phong thủy, những người đàn ông sở hữu lông mày rồng, thường có những đặc điểm sau đây: sợi lông mày khá dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng. Cộng thêm đó là đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày. Những người này thuộc tướng người giàu có, trong tương lai cuộc sống, công danh sự nghiệp của họ sẽ giàu sang, phú quý. Cha mẹ trường thọ, anh chị em trong nhà hòa thuận, đuề huề.

 Đàn ông có khoảng cách hai đầu lông mày lớn

Những người đàn ông, trên khuôn mặt có khoảng cách hai đầu lông mày lớn. Họ thường có tính tình khá cởi mở, đầu óc thông minh, nhạy bén, tài năng xuất chúng. Những người đàn ông này, luôn tự tin vào năng lực và khả năng của bản thân. Mặc dù đang khốn khó nhưng họ luôn biết nỗ lực không ngừng gột bỏ những tự tin để vương tới đỉnh cao của thành công và danh vọng.

Người có lông mày rậm

Những đàn ông sở hữu lông mày rậm, thường thuộc tuýp người chủ động trong cuộc sống sở hữu trí tuệ mạnh mẽ. Họ luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn, ranh giới của bản thân không ngại thử thách chính mình. Bên cạnh đó, họ có khả năng giải quyết vấn đề một cách minh bạch, rõ ràng và thấu lý đạt tình. Không chỉ vậy, họ rất thẳng thắn và chân thành với tất cả mọi người.

2. Xem tướng lông mày phụ nữ tinh tế, tài sắc

Phụ nữ có lông mày ngang

Xem tướng lông mày phụ nữ nhận thấy rõ, nếu họ sở hữu lông mày ngang là người hiểu biết, thông tuệ và nhân nghĩa. Tính tình người phụ nữ có lông mày này khá thực tế, nghĩ gì làm nấy, biến ý tưởng trong đầu thành hành động, biết cách đối nhân xử thế, hợp tình hợp lí. Tuy bản thân rất năng nổ phấn đấu về sự nghiệp nhưng họ biết phân biệt rạch ròi với cuộc sống thường ngày, cân bằng giữa công việc và gia đình hài hòa. Đây chính là tướng người phụ nữ được cánh đàn ông khâm phục, cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

Chị em sở hữu lông mày lá liễu 

Xem tướng lông mày phụ nữ tinh tế, tài sắc
Xem tướng lông mày phụ nữ tinh tế, tài sắc

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu có dáng mày dài, đây là đặc trưng vẻ Á Đông là nhu mì, trung tín, dịu dàng, thướt tha. Họ thuộc tuýp người vừa có tâm vừa có tài, có thể trở thành những nhà lãnh đạo giỏi, thông minh, hiểu biết sâu rộng. Trong công việc, người này thường giữ vài trò hay vị trí quan trọng.

Phụ nữ có đôi lông mày thanh tú

Tướng lông mày thanh tú, xem tướng lông mày nhận thấy công danh thành đạt sớm, nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật. Nếu theo nghiệp quan trường, thì những người phụ nữ này càng về già càng chức cao, giàu có, nhưng chỉ dừng ở mức khá giả chứ không phải đại phú. 

Xem tướng lông mày đàn ông phụ nữ, nhận biết giàu sang vận mệnh phú quý. Với dấu hiệu ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình khám phá những bí ẩn trong nhân tướng học.