Xem tướng mũi phụ nữ, nhận biết vận mệnh sướng khổ
on 3rd Tháng Tư 2019
710 views

Cùng tin tức phong thủy, xem chi tiết tướng mũi phụ nữ, nhận biết số mệnh nghèo khó của họ. Vậy dựa trên yếu tố nào chúng ta có thể nhận biết? cùng chúng tôi tìm hiểu qua những dấu hiệu sau.

1. Độ cao thấp của mũi phụ nữ

Những người phụ nữ có mũi độ dài cao thấp khác nhau, dựa vào đó chúng ta nhận xét họ có phải là người giàu sang, phú quý hay không? chúng ta còn có thể dùng cách so sánh sự cân đối giữa chiều cao của mũi với chiều cao của mũi với chiều cao Lưỡng quyền hay chiều cao của cằm để nhận biết độ cao thấp của mũi đàn bà.

Xem tướng mũi phụ nữ, nhận biết vận mệnh sướng khổ
Xem tướng mũi phụ nữ, nhận biết vận mệnh sướng khổ

Tướng mũi phụ nữ có số mệnh giàu sang, phú quý khi họ có độ rộng và hẹp của mũi chính, là độ ngang rộng nhất của hai cánh mũi so với bề ngang thực sự của khuôn mặt nhìn trực diện. Nếu khoảng cách hai cánh mũi của người phụ nữ này vượt quá 1/3 bề ngang thực sự của khuôn mặt thì đây là mũi rộng, còn ở dưới mức đó thì là hẹp. Đây là một trong những dấu hiệu tướng mũi phụ nữ vận mệnh nghèo khó, khó làm ăn.

2. Phụ nữ  có mũi lệch, xương xẩu

Xem tướng Mũi phụ nữ phản ánh tài vận sướng, khôt, vì thế nếu mũi xương xẩu thì đây là người tuy rất khí khái nhưng lại không có tài khí, dễ làm liên lụy đến người khác. Người có tướng mũi này tuy cứng cỏi, nhưng lại hơi cứng nhắc trong cuộc sống công việc. Cho nên khi gặp phải khó khăn thì ít khi xử lí được. Bên cạnh đó nếu mũi lại thêm bị lệch thì đây lại là người dễ phản bạn, bán người thân.

Khi xem tướng mũi phụ nữ, chúng ta cần phải phối hợp với Lưỡng quyền vì mũi lớn đẹp, mà Lưỡng quyền thấp thì không được và tướng mũi cần phải đi đôi với tướng mắt bởi vì mũi lớn đẹp mà tướng mắt hỏng thì cho dù có giàu cũng không sang được.

3. Nữ giới có xương mũi lồi lên

Xem tướng mũi phụ nữ nhận biết giàu sang, sướng khổ. Đối với người có mũi thẳng đều là người khí khái và nghĩa khí, có tướng lãnh đạo người khác. Nhưng nếu mũi thẳng, mà lại mỏng thì lại là người cứng nhắc, hay cáu kỉnh. Người nào mà xương mũi lồi lên là người hay tiểu tiết, chấp vặt, có thể vì chuyện nhỏ mà gây hấn, không thuận lợi trong mọi việc.

4. Mặt dẹo và xương mũi to quá khổ

Đối với những người có tướng mũi này, là người cực kì coi trọng cái tôi của mình, bản thân không muốn nhưng tự nhiên lại thành cô lập với mọi người xung quanh. Tính cách thì độc đoán, nhỏ nhen ích kỷ trong mọi việc.

5. Nhận biết qua độ dài ngắn của mũi phụ nữ

Xem tướng mũi phụ nữ phản ánh tài vận
Xem tướng mũi phụ nữ phản ánh tài vận

Độ dài ngắn của mũi cũng nói lên vận mệnh của gia chủ. Nếu chiều dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt thì coi như trung bình, còn trên tiêu chuẩn đó thì là dài, còn dưới tiêu chuẩn đó thì là ngắn. Ngoài ra, ta có thể dùng bề ngang của ba đầu ngón tay, bao gồm ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út duỗi thẳng khít vào nhau để làm tiêu chuẩn trung bình, nếu bề dài của mũi vượt quá bề ngang nói trên là dài, còn ngược lại là ngắn.

Trên đây ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn, cách nhận biết tướng mũi phụ nữ, dự đoán vận mệnh sướng khổ, nghèo khó của họ. Nếu bạn có một trong những dấu hiệu trên, cần nỗ lực cố gắng hơn để có cuộc sống, tương lai tốt đẹp hơn nhé.