Xem tử vi ngày 17-12-2018 thứ 2 của tuổi Tị
on 18th Tháng Mười Hai 2018
681 views

Xem thông tin chi tiết về tử vi ngày 17-12-2018 của con giáp tuổi Tị qua chuyên mục phong thủy. Để biết sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì trong ngày này. Để người tuổi Tị chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai của tuổi Tị

Ngày 17/12/2018 vận tài lộc của tuổi Tị khá bình ổn, không gặp phải biến cố nào. thứ 2 này đường tài lộc hanh thông, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Tuổi Tị nên tập trung làm tốt công việc chính chứ đừng ham cái lợi trước mắt mà bê trễ công việc tạo ra tiền chính cho mình. Bản mệnh có thu nhập ổn định lại biết cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý nên có thể duy trì được mức sống sung túc cho mình.

Tuy nhiên Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm vì giữa các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm nên xảy ra tranh cãi. Nếu hai bạn tiếp tục đối chất qua lại mà không tìm được tiếng nói chung thì có thể dẫn đến tan vỡ. Tuổi Tị theo dõi lich van nien 2019 để biết giờ hoàng đạo, hắc đạo để thuận lợi hơn trong công việc.

Vận đào hoa của người độc thân kém sắc, mặc dù tuổi Tỵ đã trao gửi tình cảm chân thành của mình nhưng lại bị đối phương từ chối phũ phàng. Bạn cảm thấy thất vọng vì tình yêu và muốn buông xuôi, chấp nhận bầu bạn với sự cô đơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 8, 6
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Ngoài ra tuổi Tị muốn biết trước vận trình vận mệnh bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp tuổi Tị của bạn. Để năm tới được chủ động hơn trong cuộc sống.