Những con giáp có tình duyên lận đận cuối năm 2018
on 6th Tháng Mười Hai 2018
606 views

Tuổi Mão

Xem bói tình yêu cho hay, càng về thời điểm cuối năm chuyện tình cảm người tuổi Mão lại càng bế tắc hơn. Những điều còn mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm ngày càng gay gắt, khó mà giải quyết được. Trừ phi mỗi người đều hạ thấp cái tôi của bản thân để tình cảm hàn gắn lại.

Khoảng cách ngày càng lớn giữa 2 người có thể sẽ trở thành cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện. Con giáp này bên ngoài giỏi xã giao nhưng chưa chắc đã làm tốt ngay trong chính chuyện tình cảm của mình.

Tuổi Thìn

Trước nguy cơ rạn nứt về chuyện tình cảm, người tuổi Thìn không quá quan tâm giải quyết. Đặc biệt là theo âm lịch 2019, cuối năm 2018 những xung đột sẽ lên tới cực điểm, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống con giáp này.

Bản mệnh bị đào hoa dữ phá hoại chuyện tình cảm, gia đạo bất an, khó có thể tìm thấy được chân tình, muốn yêu mà không ai mở lòng mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có tính cách ít nói, hướng nội không như nhiều con giáp khác. Con giáp này thiếu đi sự tinh tế nhất định để khiến cho mối quan hệ mới phát sinh tiến triển thành tình yêu, do đó có tình trạng lắm mối mà tối nằm không.

Với những ai đã có đôi có cặp thì dễ sinh tình cảm ngoài luồng. Tình duyên bất ổn phần nhiều do tâm lý không vững, dễ bị xao động trước những người khác phái đang bày tỏ tình cảm với mình. Nếu không nhìn rõ tình cảm thực sự của mình mà mặc tâm đi theo cảm xúc bốc đồng thì chắc chắn sẽ có ngày phải hối hận.