Biết thành công đến sớm hay muộn qua tướng mặt
on 26th Tháng Mười Một 2018
1672 views

A. Nét tướng của người thành công sớm

Một số người được cho rằng sẽ tận hưởng cuộc sống thành công sớm với các tính năng trên khuôn mặt như sau:

1. Tỷ lệ khuôn mặt

Xem boi bai cho hay tỷ lệ trên khuôn mặt giữa những phần như mũi, cằm, trán đều nhau xét một cách tổng thể. Những ai sở hữu khuôn mặt có tỉ lệ như thế thì sẽ đạt được thành công sớm, giàu sang phú quý đến hết đời.

2. Lông mày dài

Đây là nét tướng cho thấy người này sẽ tương đối bằng phẳng trong sự nghiệp và hiếm khi gặp thất bại lớn. Ngay cả khi họ thất bại trong tuổi trẻ, họ sẽ rút ngắn thời gian này một cách nhanh chóng.

Nếu tai cao hơn lông mày thể hiện một con người nhiều tham vọng, lại có được sự hỗ trợ của mọi người nên cũng đạt nhiều thành quả tốt đẹp ngay từ sớm.

3. Tai lớn

Kiểu người có nét tướng này thường siêng năng và thường có nền tảng gia đình vững chắc cho sự nghiệp. Do đó theo xem tử vi, họ có xu hướng tận hưởng thành công sớm.

B. Nét tướng của người thành công muộn

1. Cằm đầy và tròn

Cho dù là nam hay là nữ thì việc có một chiếc cằm tròn, đầy thể hiện rằng thành công đến muộn với họ, Đặc biệt có những người chân tóc thấp, trán hẹp lại có nhiều khả năng hơn nữa trong việc thành công muộn của mình. Thường là sau 45 tuổi họ mới có những thành công đầu tiên, các sự cố gắng trước tuổi này chỉ lãng phí.

2. Đôi mắt nhỏ

Những người có nét tướng này thường gặp trắc trở trong sự nghiệp. Nhưng họ luôn bất khuất, chăm chỉ và cẩn thận tiến bước. Do đó, họ sẽ có được thành công sau nhiều nỗ lực.