Dự báo tử vi tuần từ ngày 26/11 đến 2/12/2018 tuổi Thân
on 27th Tháng Mười Một 2018
1979 views

Hãy cùng chuyên mục phong thủy chúng tôi bật mí tử vi tuần từ 26/11 đến 2/12/2018 tuổi Thân, để giúp con giáp này hiểu hơn về tài vận, công việc, tình duyên, sức khỏe và vận hạn trong tuần này có những thay đổi gì. 

Tử vi tuần mới từ ngày 26/11 đến 2/12 tuổi Thân chi tiết. 

Cùng xem tu vi tuần mới từ 26/11 đến 2/12 của tuổi Thân để biết hung vận lấn át cát vận. Công việc diễn ra khá trôi chảy vào đầu tuần, bản mệnh được nâng đỡ do có quý nhân phù trợ, tạo điều kiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để có được những cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tuần này cũng báo hiệu con giáp này dễ xảy ra những cảm xúc tiêu cực với người xung quanh. Trong công việc dễ to tiếng với đồng nghiệp, xích mích với sếp, điều này khiến bạn khó mà tập trung hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Bạn nên nhớ khéo léo trong ứng xử luôn là ưu tiên hàng đầu.

Tuy vậy, con giáp này vẫn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của mọi người khác. Công việc được tiến hành suôn sẻ nên cấp trên đang đánh giá bạn rất cao, không chỉ về hiệu quả công việc mà còn về các kĩ năng mềm khác. Người giúp đỡ bạn trong tuần này có thể là một nam nhân.

Tài lộc vượng phát vào đầu tuần, ào ào như nước khi cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên đáng kể. Chuyện làm ăn của tuổi Thân khá may mắn nên góp phần vực dậy kinh tế gia đình và bản thân con giáp. Tuy nhiên cuối tuần có điềm báo hao tài, cẩn thận trước những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là con giáp này lại tin người quá đáng, giao việc cho người khác mà không kiểm tra lại nên mắc phải sai lầm đáng tiếc. Rất có thể sau việc này bạn sẽ phải đánh đổi kha khá mới lấy lại được vị trí ban đầu.

Về sức khỏe, theo như xem bói tuổi Thân nên lập kế hoạch tập thể dục mỗi sáng để có sức khỏe dẻo dai, đủ năng lượng cho mỗi ngày làm việc trong tuần nhé.

Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu khi mà mâu thuẫn giữa hai người vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Bạn và đối phương chưa đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương giãi bày tâm sự, ai cũng có lý lẽ riêng mà không đặt mình vào vị trí của người kia để hiểu và thông cảm hơn. Để mối quan hệ được dài lâu, điều quan trọng nhất là phải hiểu đối phương.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4, 1

Màu sắc may mắn: Hồng tím