5 sai lầm về phong thủy cửa chính, khiến tiền tài gia chủ suy tàn
on 10th Tháng Tư 2019
572 views

Tin tức về phong thủy nhà xin chia sẻ với bạn, 5 sai lầm về phong thủy cửa chính cần lưu ý ngay. Nếu mắc phải sai lầm này liên tục có thể sẽ khiến tiền tài, công danh sự nghiệp của gia chủ bị lụi tàn.

1. Bố trí cầu thang ở ngay lối vào

Đây là một trong những sai lầm về phong thủy cửa chính gia chủ cần lưu ý. Nếu ngôi nhà bạn đang trong tình trạng như này, cầu thang sẽ “hút” hết mọi đường may mắn, tài lộc của gia đình bạn. Thêm vào đó, nếu gia chủ bài trí nhà vệ sinh ngay từ lối vào, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng xấu. Biện pháp tốt nhất cho bạn là nên đặt một chậu cây xanh ở ngay chân cầu thang để loại bỏ hết các năng lượng tiêu cực, không tốt cho gia đình.

2. Lối vào nhà bẩn thỉu, lộn xộn

Lối vào nhà dơ bẩn, lộn xộn cũng là một trong những sai lầm trong phong thủy cửa chính, có thể khiến tiền tài của gia chủ lụi tàn. Hiện nay, có rất nhiều gia đình luôn giữ thói quen đặt các vật dụng như túi golf, túi gym… ở lối ra vào cho thuận tiện mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên, theo phong thủy bạn phải luôn ghi nhớ giữ cho lối ra vào của gia đình mình được gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp.

3. Cửa vào bài trí đối diện trực tiếp cửa sổ

Cửa ra vào đối diện trực tiếp cửa sổ, thì điều đó cho thấy mọi của cải vật chất trong nhà sẽ ngay lập tức ra đi. Những điều may mắn sẽ từ cửa trước vào,  và thoát ra ngay ở cửa sổ chứ không đọng lại trong nhà. Do vậy, để tránh mắc sai lầm và muốn có tài lộc hay mọi vận may nên đặt một bức mành che hoặc cây xanh cao ở khu vực cửa sổ để ngăn chặn năng lượng tốt, điều may mắn thoát ra ngoài.

Sai lầm về phong thủy cửa chính, khiến tiền tài gia chủ suy tàn
Sai lầm về phong thủy cửa chính, khiến tiền tài gia chủ suy tàn

4. Để bóng đèn dưới mái hiên bị hỏng

Theo các chuyên gia về phong thủy, từ góc nhìn về phong thủy tốt, chúng ta phải giữ mái hiên lối vào của ngôi nhà thật rộng rãi, tươi sáng và sạch sẽ để thu hút nhiều tài vận, may mắn. Vậy nên, gia chủ hãy luôn đảm bảo rằng đèn luôn sáng khi cần ở cửa ra vào và luôn luôn thay thế ngay khi bóng đèn bị cháy chứ không nên để quá lâu, mang đến sự đen đủi, không may mắn.

5. Cửa ra vào luôn có vật cản 

Sai lầm trong phong thủy cửa chính gia chủ cần lưu ý, không nên để vật cản lớn trước của nhad. Bởi nếu ngôi nhà bạn có một vật cản lớn như đèn, tủ quá to hoặc bất cứ trở ngại khác khi đi ra cửa, thì chắc chắn một điều ngôi nhà của bạn đã bị nhiễu loạn bởi các nguồn năng lượng tiêu cực, không may mắn. Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên đặt một chậu cây nhỏ ở nơi này để làm giảm thiểu mọi nguồn năng lượng không may mắn đổ xô vào gia đình bạn.

Với 5 sai lầm ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Cần lưu ý tránh mắc sai lầm, nếu không công danh tiền tài của bạn sẽ nhanh chóng bị lụi tàn.