Nhận biết số mệnh sang hèn qua tư thế ngủ, xem bói chi tiết
on 13th Tháng Năm 2019
675 views

Cùng các chuyên gia phong thủy nhận biết số mệnh sang hèn qua tư thế ngủ của con người. Vậy cuộc đời và số mệnh của họ thay đổi và diễn ra như thế nào? cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Người có tư thế nằm ngửa

Theo nhân tướng học, những người có tư thế nằm ngửa được xem là người có tính cách phóng khoáng, thẳng thắn và chân thành trong các mối quan hệ. Trong công việc họ có sự cầu tiến, luôn nỗ lực vươn lên để chiến thắng số phận, làm chủ đời mình. vậy nên, họ chẳng cần sinh ra trong gia đình giàu, cuộc sống của họ cũng như đại gia, giàu nứt đố đổ vách. Trước ngưỡng 35 tuổi, những người có tư thế ngủ này sẽ quơ tay là có tiền, muốn nghèo cũng không được. Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết số mệnh sang hèn qua tư thế ngủ nhanh nhất.

2. Tướng nằm thẳng, hai chân bắt chéo

Thầy tướng sốcho hay, tướng nằm thẳng, hai chân bắt chéo cũng giúp chúng ta nhận biết số mệnh sang hèn qua tư thế ngủ một cách nhanh chóng. Người có tướng ngủ này rất tự cao, bảo thủ. Họ ngại thay đổi, không dám thử sức mình ở những lĩnh vực mới vì sợ thất bại, sợ không cáng đáng nổi. Thế nên, tài chính của những người có tướng này họ luôn ở mức trung bình, muốn khấm khá cũng khó.

Nhận biết số mệnh sang hèn qua tư thế ngủ, xem bói chi tiết
Nhận biết số mệnh sang hèn qua tư thế ngủ, xem bói chi tiết

3. Nằm sấp tính nóng nảy, bộc trực

Nhận biết số mệnh sang hèn qua tư thế ngủ, còn biểu hiện qua tư thế nằm sấp. Người có dáng ngủ nằm sấp khá nóng nảy, bộc trực. Họ chẳng sợ mất lòng ai,  nên công việc gặp phải rất nhiều khó khăn, trục trặc. Dẫu biết là không có ý xấu nhưng quá nóng tính, máy móc chính là vật cản con đường thăng tiến của họ.

Do vậy, nếu không sớm thay đổi thói quen xấu này, và học cách giữ bình tĩnh, ôn hòa hơn thì dù có phấn đấu cả đời họ cũng không dư được đồng nào tiền tài của cải cứ thế ra đi. Thậm chí, họ còn có nguy cơ ôm một khoản nợ cực lớn vì sự hấp tấp của mình.

4. Tư thế nằm nghiêng, đầu gối co lên

Tư thế nằm nghiêng co đầu gối lên được xem là người rất kỹ tính, cẩn trọng trong mọi chuyện. Họ nhìn xa trông rộng, không bao giờ cho phép bản thân được cẩu thả hay dễ dãi với bất cứ điều gì. Nhờ vậy, trong công việc họ chắc chắn sẽ có được bạc tỷ trong tay, nhà lầu xe hơi là chuyện hiển nhiên. Theo ketquaxosomienbac.com.vn nhận thấy, Càng về hậu vận người có dáng ngủ này càng phát tài phát lộc, giàu bất chấp, tiền tài của họ cứ ùn ùn đổ vào nhà khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.