Những thứ kiêng kỵ để trên tủ lạnh, tránh mất tài lộc gia đình
on 11th Tháng Năm 2019
692 views

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin bật mí với bạn những thứ kiêng kỵ để trên tủ lạnh. Bởi theo phong thủy, nếu gia chủ sơ ý để chúng trên nóc tủ lạnh của gia đình có thể sẽ gây mất tài lộc, gia đình cãi cọ triền miên.

1. Kiêng kỵ để đồ điện trên nóc tủ lạnh

Đồ điện là một trong những thứ kiêng kỵ để trên nóc tủ lạnh. Điển hình như bạn đặt lò vi sóng, lò nướng lên nóc tủ lạnh là điều không nên. Vì khi đặt những đồ điện như này sẽ khiến khí nóng của bếp tỏa ra và hơi lạnh từ tủ thoát ra là xung khắc nhau quá mạnh nên gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Xét về yếu tố phong thủy nhà, khi gia chủ đặt những thiết bị điện lên nóc tủ lạnh ảnh hưởng đến sự tụ tài. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lau chùi tủ lạnh sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài.

2. Bày trí đồ lộn xộn trên nóc tủ lạnh

Những thứ kiêng kỵ để trên tủ lạnh bạn cần lưu ý, không nên đặt sai đồ mà còn cách bài trí. Gia chủ cần lưu ý không nên bày bừa các đồ lộn xộn. Bởi đồ đạc lộn xộn lên nóc tủ lạnh sẽ khiến đường tài vận của gia chủ sẽ khó thăng tiến. Tiền tài công danh sự nghiệp khó hanh thông.

Những thứ kiêng kỵ để trên tủ lạnh, tránh mất tài lộc gia đình
Những thứ kiêng kỵ để trên tủ lạnh, tránh mất tài lộc gia đình

3. Che tấm vải màn lên nóc tủ lạnh

Nhiều gia đình do sợ tủ lạnh bị bụi bẩn, đã che chắn tấm vải màn trùm lên nóc tủ, vậy nhưng ít ai biết điều này cực kỳ nguy hiểm bởi mảnh vải sẽ khiến tủ dễ bị nóng, từ đó tủ sẽ giảm tuổi thọ và tốn điện hơn. Ngoài ra, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy. Những tấm vải màn được cho là thứ ngăn cách tình cảm của những thành viên trong gia đình. Ngoài ra, chúng còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài, công danh tài lộc của chủ nhà.

4. Kiêng kỵ đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh

Một trong những thứ kiêng kỵ để trên tủ lạnh gia chủ cần lưu ý đó chính là lọ hoa. Bởi hiện nay số người thường đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh, thế nhưng đây là điều sai lầm. Bởi nếu ở gần tủ lạnh có sóng bức xạ trong một thời gian ngắn thì cây, hoa sẽ héo úa. Ngoài ra, về mặt phong thủy thì điều này cũng khiến tài lộc, của cải trong gia đình không ổn định, thậm chí những thứ này có thể còn dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, tiền của thất thoát.

Với những thứ kiêng kỵ để trên tủ lạnh ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn, hi vọng bạn cần lưu ý và cải thiện tốt nhất, để tránh gây mất tài lộc của gia đình.