Nằm mơ thấy nước đánh số gì đảm bảo trúng
on 12th Tháng Năm 2018
1447 views

Nằm mơ thấy nước đánh số gì đảm bảo trúng? Mơ thấy nước có điềm gì có may hay không? Vậy những giấc mơ về nước đó có ý nghĩa gì? Hôm nay cùng tìm hiểu xem ý nghĩa giấc mơ và cặp số may mắn khi nằm mơ thấy nước nhé!
Nước chính là khởi nguồn của sự sống. Khoảng 80% cơ thể con người là nước, ¾ bề mặt Trái Đất là nước. Nước có mặt ở mọi nơi, ở nhiều trạng thái. Nước chính là đại diện cho sự sống với năng lượng dồi dào.
Nước có ý nghĩa rất lớn đối với con người vì vậy mà ông bà ta quan niệm mơ thấy nước là điềm cát tường đầy tài lộc. Tuy nhiên mọi sự đều có ý nghĩa riêng biệt cùng 1 sự vật sự việc xuất hiện trong hoàn cảnh khác nhau là có ý nghĩa khác nhau. Mỗi giấc mơ có 1 điềm báo lành dữ khác nhau.

mo-thay-nuoc-danh-so-gi
Nếu bạn mơ về một hòn đá ném xuống nước, nó thể hiện sự thay đổi, phút giây đột xuất làm náo động một cuộc sống hay một công việc nhàm chán như những vòng xoáy phá vỡ sự bình yên của mặt nước. Sau giấc mơ này thì bạn cần cẩn thận sự yên bình của bạn có thể sẽ bị phớ vỡ trong 1 tương lai gần và phần lớn chúng là điềm xấu.

Mơ thấy trong giếng không có nước thì đây là 1 điềm xấu dự báo gặp nhiều khó khăn. Ngược lại, thấy nước trong giếng vẩn đục, sau lại trong thì chúc mừng bạn đây là 1 điềm lành tức là người bệnh đang có dấu hiệu khỏe lại.

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy bóng mình dưới nước thì giấc mơ phản ánh bạn đang cảm thấy tội lỗi về những việc bạn đã làm đây cũng là lời thức tỉnh cho bạn bạn nên cẩn thận hơn và suy nghĩ kĩ cho những vấn đề mình gặp phải  để có những ứng xử xử lý tốt hơn nhé!

Nằm mơ thấy mặt nước động không yên tĩnh  là điềm không tốt nội tâm của bạn đang có nhiều biến động. Nước càng lớn, càng rộng thì sự bất an và rối loạn càng mạnh.
Mơ thấy mình đi trên mặt nước thì điềm báo là bạn là người có khả năng kiểm soát cảm xúc của chính mình.
Mơ thấy một bức tường nước đang tiến về phía mình thì điềm báo là có khả năng bạn sẽ tẩy chay và tránh tiếp xúc với người khác.

Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy cá đánh con gì chắc ăn
Nếu bạn mơ thấy nước uốn sóng chứng tỏ bạn là người bản lĩnh có thể điều chỉnh được cảm xúc
Mơ thấy nhà dưới nước

Nằm mơ thấy một căn nhà ở dưới nước trong giấc mơ của bạn ngụ ý rằng bạn đang rất thoải mái với những cảm xúc của riêng bạn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là một sự phản ánh về tình hình nhà ở của bạn. Có lẽ bạn đang gặp phải một số vấn đề khó khăn dẫn đến việc thế chấp hay bán đi nhà cửa.

Nằm mơ thấy một thành phố dưới nước đại diện cho tiềm thức của bạn. Bạn muốn hiểu hơn về bản thân mình và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm bản thân với những người khác.
Chiêm bao thấy vòi nước chảy: 19 – 91.
Chiêm bao thấy nước lũ: 14.
Chiêm bao thấy nước lũ dâng cao: 16.
Chiêm bao thấy nước: 29 – 59 – 95.
Chiêm bao thấy lấy nước trong bể:02 – 07.
Chiêm bao thấy tắm nước lạnh:61 – 86.
Chiêm baothấy tắm nước trong:16 – 61.
Chiêm bao thấy thấy bể nước:87 – 54 – 61.
Chiêm bao thấy thấy có nước mà không người tắm:32 – 64 – 68 – 37.
Chiêm bao thấy nước lụt:67 – 68.
Chiêm bao thấy nước mắt:87 – 85.
Chiêm bao thấy nước sông dâng cao:89 – 98.
Chiêm bao thấy nước to vào nhà:06 – 08 – 56.
Chiêm bao thấy phun nước trong nhà:06 – 66.