Chọn cặp số may mắn khi mơ cuốc xẻng
on 9th Tháng Năm 2018
2902 views

Cái cuốc là một vật dụng rất quen thuộc đối với những người nông dân nói chung và đối với những người dân Việt Nam nói chúng, không những thế cái cuốc còn là một biểu tượng xuất hiện trong lá cờ của Đảng. Bởi vậy việc mơ thấy cái cuốc cũng là điều khá quen thuộc và mang lại rất nhiều ý nghĩa cho bạn. Để biết được ý nghĩa của nó, xstd đã tổng hợp và phân tích chi tiết giấc mơ này dưới đây nhé!
Nếu bạn mộng thấy mình đang cuốc đất, thể hiện rằng bạn là người biết lắng nghe và thấu hiểu những người xung quanh mình.

mo-cuoc-xeng

Nếu bạn thấy mình đang cuốc mà cuốc bị hỏng, điều này lại nói lên rằng bạn đang bị thứ gì đó che đi đôi mắt thực của chính mình. Bạn cần phải tỉnh táo hơn để có thể thấu hiểu được những điều đáng sợ đang xảy ra với bạn.
Nằm mơ thấy mình đang cuốc một sào đất, hay là bạn đang cuốc đất để tìm kiếm một người vận dụng quan trọng. Điều này nói lên đức tính cầu tiến của bạn.

Xem thêm: Nằm mơ thấy cá đánh con gì chắc ăn

Một người mà chẳng có những ước mơ, mục đích hay hoài bão trong cuộc sống thì chẳng thể gọi là người có tinh thần cầu tiến được. Bạn phải nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão ấy ngay từ đầu và luôn vì nó mà tiến lên, thì ắt hẳn sẽ đạt được ước mơ ấy.

Đánh số: 68, 69
Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô đề vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé