Luật đánh trò chơi online poker chi tiết từ A- Z
on 12th Tháng Sáu 2020
563 views

Điều mà người chơi cần làm nhất khi tham gia một trò chơi đó chính là tìm hiểu luật chơi và ghi nhớ chúng. Điều này sẽ giúp người chơi có thể làm quen với trò chơi nhanh chóng, hiệu quả. Dưới đây là một số thông tin hấp dẫn thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ cho người chơi về luật đánh trò chơi online Poker cơ bản.

Giới thiệu chung về trò chơi online Poker

Poker- trò chơi online hấp dẫn nhất mọi thời đại
Poker- trò chơi online hấp dẫn nhất mọi thời đại

Đánh bài là một trong những hình thức giải trí thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay. Ở Việt Nam, bộ bài tây với nhiều trò chơi online như tiến lên, tá lả, ba cây,…đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Vậy tại sao bạn không thử một trò chơi mới lạ, độc đáo nào khác như trò chơi online Poker nhỉ! Chúng tôi tin rằng, trò chơi này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm, ván bài hấp dẫn.

Tuy đã xuất hiện rất lâu trước đó nhưng năm 2000 trò chơi chỉ phổ biến ở các nước phương Tây. Sau một thời gian du nhập sang phương đông chúng dần trở thành trò chơi mang tính quốc tế có mặt ở gần như mọi quốc gia. Đối với Việt Nam, thời gian gần đây Poker đã trở thành hình thức giải trí phổ biến thu hút rất nhiều người chơi. Poker không chỉ đơn giản là game trò chơi mà còn là một nghề kiếm sống, part time của rất nhiều người. Vì vậy, hiện nay việc kiếm tiền qua những ván bài Poker đã trở nên quá đỗi quen thuộc, càng kích thích mong muốn kiếm tiền của nhiều người.

Luật chơi trò chơi online poker cơ bản mọi người chơi phải biết

Poker- game bai online hàng đầu cho người chơi

Để có thể làm quen với trò chơi online Poker nhanh nhất có thể người chơi phải ghi nhớ, bỏ túi cho mình những luật chơi bắt buộc. Bàn chơi pokercho phép có từ 2 đến 10 người chơi trong một ván bài. Hiện nay, người ta thường chơi theo các bàn như 9 người, 6 người, 2 người. Trên bàn poker luôn có 1 ký hiệu tròn với chữ D có nghĩa là Dealer tượng trưng cho sự luân chuyển từ người chơi này sang người chơi khác. Điều này sẽ dự đoán ai là người phải hành động trước.

Mỗi người chơi được chia 2 lá bài riêng đây gọi là lá bài tẩy, sẽ có 5 lá bài chung lần lượt được lật ra ở giữa bàn. Một ván bài đầy đủ gồm 4 vòng cược. Người chiến thắng là người chơi sở hữu tay bài mạnh nhất. Tuy nhiên, ván bài cũng có thể kết thúc bất cứ lúc nào, khi có người tố và tất cả người khác đều bỏ bài không theo. Khi đó người tố là người thắng. Sau mỗi vòng cược, tất cả tiền cược được gom chung vào một chỗ, gọi là pot. Về nguyên tắc, khi tiền cược của tất cả mọi người đều ngang bằng và không ai tố tiếp thì một vòng cược sẽ kết thúc.

Tất cả tiền đặt cược của người chơi sẽ được thuộc vê người chiến thắng. Nếu trường hợp hết tiền cược trước những người chơi còn lại bạn chỉ có thê ăn được số tiền trong pot tính đến thời điểm tất tay.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị về trò chơi online Poker. Mong rằng, với luật chơi trên bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với Poker và có thể kiếm được những món tiền cược như mình mong muốn.

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam