Các bước chơi game đổi thưởng cho iphone
on 5th Tháng Sáu 2020
552 views

Game trò chơi tuy dễ và nhanh nhưng không phải ai bắt đầu cũng biết cách nhanh nhất để chơi. Để những người chơi mới được hiểu hơn về trò chơi đổi thưởng thì hôm nay chúng tôi xin cập nhật chi tiết về tất tần tật các bước chơi trò chơi đổi thưởng mới nhất sau đây.

Bước 1: Tải game miễn phí. Để thực hiện bước tải game người chơi có thể vào trực tiếp website của cổng game và chọn nút tải ngay giữa màn hình. Chỉ cần thao tác với google, tìm kiếm từ “trò chơi đổi thưởng” và chọn cổng game và làm như trên. Bạn cũng có thể chơi trực tiếp với nút bên cạnh nút tải game để không cần tải mà vẫn chơi được.

Trò chơi đổi thưởng
Trò chơi đổi thưởng

Bước 2: Đăng ký tài khoản. Bước này là bắt buộc, ai chơi trò chơi đổi thưởng cho iphone cũng đều phải thực hiện vì chỉ khi đăng ký tài khoản bạn mới có thể thực hiện những bước tiếp theo. Khi đăng ký bạn sẽ phải cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết cho cổng game để thuận lợi cho việc nạp, rút tiền và những lần chơi sau. Nếu chơi lần 2 trở lên thì bạn chỉ cần đăng nhập thì chơi được ngay.

Bước 3: Đăng ký thành viên. Bước này không bắt buộc nhưng rất quan trọng. Khi trở thành thành viên của cổng game thì bạn sẽ được rất nhiều những ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng hơn. Chỉ cần nhấn nút chat khi có bất kì câu hỏi nào cũng đều được trả lời bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Bước 4: Chọn game yêu thích. Vì trò chơi đổi thưởng cho iphone có nhiều các game trò chơi khác nhau. Tổng cộng có trên dưới 10 trò chơi. Vì vậy bạn phải chọn 1 trong các game có ý định chơi. Và nếu không muốn tiếp tục chơi nữa bạn có thể đổi trò chơi khác.

Bước 5: Nạp tiền vào khoản và đặt cược. Trước khi bắt đầu chơi bạn sẽ được đọc luật chơi game mà bạn chọn sau đó số tiền tối thiểu vào bàn sẽ hiện lên và bạn buộc phải nạp ít nhất số tiền đó để có thể chơi được. Tùy mỗi game sẽ bắt buộc các mức đặt cược khác nhau. Nếu không còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể bấm nút bắt đầu để vào bàn chơi. Nạp tiền qua SMS nhanh chóng, tiện lợi và rất an toàn.

Bước 6: Đổi thưởng. Sau khi chơi xong, nếu thắng cuộc bạn có thể đổi thưởng tiền mặt qua ngân hàng. Chỉ mất khoảng 5 phút để có thể đổi từ tiền thắng sang tiền mặt vào tài khoản game. Hoặc nếu thua cũng không sao hãy chơi những mini game hót nhất để sở hữu những tấm giftcode giá trị và nhiều phần thưởng khác.

Nếu không muốn phải lần mò những bước chơi game phức tạp hơn thì hãy cập nhật ngay 6 bước chơi trò chơi đổi thưởng cho iphone nhanh nhất này để tự tin quyết đấu với những cao thủ khác.

>> Link vào game Go88 khi bị chặn<<