Xem tướng mũi củ tỏi nam nữ, đoán số mệnh sang hèn chi tiết
on 16th Tháng Năm 2019
1188 views

Xem tướng mũi củ tỏi chúng ta có thể dự đoán được tính cách, cuộc đời số mệnh của người sở hữu tướng mũi này. Vậy nam và nữ giới có tướng mũi này nói lên điều gì? dưới đây các chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn giải mã chi tiết nhất.

1. Tướng mũi củ tỏi là tướng mũi gì ?

Tướng mũi củ tỏi là tướng mũi tròn to, có thịt rũ xuống. Người có tướng mũi này gần như không nhìn thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dày, đầy đặn lại phát triển rộng hơn, chính thể chiếc mũi giống như một củ tỏi nên người ta gọi tướng mũi này là tướng mũi củ tỏi.

Xem tướng mũi củ tỏi đoán tính cách, số mệnh
Xem tướng mũi củ tỏi đoán tính cách, số mệnh

Theo nhân tướng học, những người có tướng mũi này thường có tướng vận khá giả, nếu có nốt ruồi trên sống mũi sẽ trở nên bạc vận. Ngoài ra, nhân tướng học cũng có nói rằng những người có tướng mũi củ tỏi thường được hưởng nhiều vinh hoa nhưng chiếc mũi to quá khổ và thấp lại khiến gương mặt phụ nữ trở nên tho và không hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Do vậy, nhiều người đã chọn cách chỉnh lại dáng mũi này.

2. Xem tướng mũi củ tỏi tốt hay xấu? có ý nghĩa gì?

Đoán tính cách con người qua tướng mũi củ tỏi

Xem tướng người mũi củ tỏi chúng ta có thể đoán nhanh được tính cách của người chủ sở hữu. Người có tướng mũi này thường có tính chi li, tiết kiệm, giỏi chịu đựng, hơn nữa lại vô cùng cương trực thẳng thắn. Phụ nữ có tướng mũi củ tỏi không quá thông minh nhạy bén và không giỏi giao tiếp.

Không những vậy, họ còn là người phụ nữ vô cùng chu đáo trong việc nội trợ gia đình, rất được lòng mọi người trong nhà. xem tướng mũi củ tỏi nhận thấy, những người này thường có tính tiết kiệm và chi li, họ là những người giỏi chịu đựng, cũng là người thẳng thắn, cương trực. Do vậy, xem một cách tổng quan những người phụ nữ có tướng mũi này cho thấy, họ là người phụ nữ khá tuyệt vời trong gia đình, được mọi người tin tưởng yêu thương và chăm sóc. 

Vận mệnh người mũi củ tỏi như thế nào?

Xem tướng mũi củ tỏi đoán số mệnh tính cách. yrong phép xếp loại mũi, tướng mũi củ tỏi không bị coi là bất thành tựu, nhưng cũng không được coi là thẩm biện quan thành tựu vì khi xem tướng mũi củ tỏi ở cả nam  và nữ giới thấy họ không được may mắn về tình ruột thịt.

Về số mệnh, những người có tướng mũi củ tỏi, tuy tâm địa vô hại nhưng thiếu tình huynh đệ thắm thiết, có anh em cũng như không ,vì họ chẳng những không được nờ cậy mà còn bị điêu đứng vì cật ruột. Trong nhân tướng học, mũi củ tỏi tướng số không được coi là tướng xấu, nhưng cũng không phải tướng tốt, chúng được đánh giá ở mức tầm trung so với các tướng mũi khác.

Xem tướng mũi củ tỏi nam và nữ giới đoán số mệnh
Xem tướng mũi củ tỏi nam và nữ giới đoán số mệnh

Ngoài ra, những người có tướng mũi củ tỏi còn không may mắn về quan hệ ruột thịt, họ có anh em ruột thịt nhưng lại không được nhờ cậy, tình cảm gia đình cũng không khăng khít. Bên cạnh đó, những người sở hữu mũi hình củ tỏi. cộng thêm phần có ngũ quan hài hoà thì trung vận sẽ thịnh vượng, được hưởng nhiều vinh hoa, đây cũng là trả lời cho thắc mắc của một số người về việc mũi củ tỏi có giàu không.

Trên đây ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn một vài thông tin về mũi củ tỏi,  giúp bạn làm rõ những ẩn ý khi xem tướng mũi củ tỏi ở cả nam và nữ giới. Qua tướng mũi này, giúp chúng ta có thể nhận biết được tính cách, số mệnh, cuộc đời của người chủ tướng mũi này.