Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thổ, cầu tài lộc bình an
on 13th Tháng Năm 2019
772 views

Cùng tin tức phong thủy tìm hiểu ngay vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thổ. Khi bài trí trong nhà, giúp gia chủ thuộc cung mệnh này gặp bình an, may mắn trong cuộc sống. Tiền tài công danh thuận lợi, gặt hái được nhiều nguồn tài lộc như ý.

1. Tại sao người mạng Thổ nên chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh?

Những người thuộc Mệnh Thổ, tượng trưng cho đất với những màu cơ bản như: vàng sậm, nâu. Chọn vật phong thủy đặt trên bàn làm việc của người mệnh Thổ, bạn có thể hướng đến các chất liệu gần gũi như: đất, đá hay đồ gốm sứ. Lựa chọn đồ vật phẩm hợp phong thủy, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thổ
Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thổ

Ngoài ra, khi lựa chọn hình dáng của những món đồ này nên chọn hình bầu dục hay hình trọn, tránh những hình góc cạnh, sắc nét, không phù hợp với bản chất của người mệnh Thổ. Bên cạnh đó đặt những linh vật theo tuổi có chất liệu này sẽ đem lại nhiều may mắn. Đó là một trong những lý do các chuyên gia phong thủy nên lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh.

2. Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thổ cầu tài lộc

Tùy hưu linh vật giúp tránh tà khí

Trong top linh vật phong thủy hợp mệnh thổ chúng ta phải nhắc đến Tỳ Hưu đầu tiên. Chính là linh vật giúp gia chủ tránh được những tà khí, điềm xui xẻo. Khi bài trí trong nhà, giúp mệnh chủ bình an, cầu mong may mắn, sức khỏe và lộc tài. Do đó, Tỳ hưu được xem là linh vật rất hợp với người mạng Thổ.

Thiềm thừ mang đến điều tốt lành

Thiềm thừ chính là loại cóc 3 chân tuy nhiên lại luôn nhả vàng bạc cho những người nào sỡ hữu. Khi bài trí linh vật này rất linh thiêng và mang lại điều tốt lành. Giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp.

Quả cầu phong thủy

Đây là vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ mạng Thổ lựa chọn, chúng có công dụng chiêu lộc tài, mang may mắn cho sức khỏe. Khi gia chủ đặt ở phương đại cát sẽ thu hút vượng khí cho gia chủ.

Tượng chú chó

Theo phong thủy, thì tượng con vật hợp với người mệnh Thổ, cầu tài lộc bình an cho người mệnh Thổ. Ngoài việc nuôi chó tại nhà, thì bạn cũng đừng quên chọn một tượng chó đặt trên bàn làm việc tại văn phòng. Loài vật này, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Khi bài trí trong nhà, văn phòng giúp chống lại mọi tai ương, điểm xấu. Đặt tượng chó trên bàn làm việc, người mệnh Thổ sẽ luôn có được sự nghiệp vững chắc.

Đá thạch anh

Đây không chỉ là loại đá quý, mà còn là vật phẩm phong thủy được hình thành qua hàng triệu năm nên dương khí rất mạnh. Đặt trên bàn làm việc, bày trí trong nhà giúp chủ nhân mệnh Mộc sẽ thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong công việc. Ngoài ra, thạch anh còn tốt cho sức khỏe con người.

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thổ, cầu tài lộc bình an
Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thổ, cầu tài lộc bình an

Ngoài ra, những người mạng Thổ nên chọn những vật liệu mang hơi hướng thổ khí như hòn giả sơn, các loại đá tự nhiên được khuyến khích dùng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng những vật phẩm trên gia chủ cần tuân theo những nguyên tắc nhất định. Với nhà có nhiều tầng, hòn non bộ không nên đặt ở tầng trên cùng của căn nhà, dù bố trí ở bất kỳ vị trí nào.

Trên đây ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn top vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ. Khi lựa chọn bày trí trong nhà, văn phòng giúp gia chủ thuộc cung mệnh này luôn bình an, may mắn thuận lợi.