Nằm mơ thấy gà mái đánh con gì ? Là điềm lành hay dữ ?
on 15th Tháng Bảy 2021
519 views

Nằm mơ thấy gà mái đánh con gì ? Là điềm lành hay dữ ? Chiêm bao thấy gà đánh số mấy là có cơ hội trúng đề cao thì nhiều người thường đi thắc mắc khi họ nằm ngủ mê thấy chuyện đó. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và chọn ra con số may mắn cho kết quả SXMB qua bài viết sau.

nam mo thay ga mai

1. Nằm mơ thấy gà mái đánh con gì  chắc trúng nhất ?

Sau đây là các con số được những chuyên gia soi cầu 3 miền tổng hợp.

 • Chiêm bao thấy 2 con gà mái: 12, 04
 • Chiêm bao thấy gà mái dẫn con đi kiếm ăn: 47
 • Mộng thấy bắt gà mái giết thịt: 22
 • Chiêm bao thấy người khác đang ăn thịt gà mái: 89, 30
 • Ngủ mơ thấy đi mua gà mái: 44, 92
 • Mộng thấy đi bán gà mái: 71, 39
 • Nằm mơ thấy gà mái vàng: 16
 • Chiêm bao thấy gà mái đen: 28
 • Chiêm bao thấy gà trống và gà mái đánh ngay con: 88, 04
 • Chiêm bao thấy gà mái đánh nhau với diều hâu: 25, 38
 • Chiêm bao thấy gà mái đang mổ giun: 51, 93
 • Chiêm bao thấy gà mái đang mổ con: 22, 40

2. Giải mã giấc mơ thấy gà mái

Mộng mơ thấy gà mái đẻ trứng

Nằm ngủ mê thấy gà mái đẻ trứng là giấc mơ không may mắn báo báo hiệu mối quan hệ tình cảm hiện tại đang có nguy cơ tan vỡ. Đây là giấc chiêm bao mang điềm xui,  nên bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong mọi quyết định cũng như trong lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm cho người bạn đời của mình.

Nằm ngủ mê thấy gà mái ấp trứng

Chiêm bao thấy gà mái ấp trứng là giấc mơ nhắc nhở bạn cần chú ý đến cách ứng xử của mình với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân trong gia đình, đừng vì sự ích kỷ của bản thân mà làm tổn thương những người yêu mến mình. Giấc chiêm bao này cũng báo hiệu bạn sắp có sự thay đổi trong công việc. Tuy nhiên mạo hiểm, thử thách là tốt nhưng hãy luôn nhớ là không tay không bắt giặc, hãy trang bị đầy đủ kiến thức nhé.

Mộng thấy mình bán gà mái

Nằm ngủ mê thấy bán gà mái cho biết chuyện tình cảm của bạn đang “cơm không lành, canh không ngọt”. Đặc biệt giữa hai bạn đang có rất nhiều điểm bất hòa khó giải quyết và nếu cả hai quyết tâm giữ cái tôi của bản thân thì chuyện tình rất khó có thể hàn gắn. Giấc chiêm bao thấy bán gà mái cảnh báo mối quan hệ tình cảm của bạn đang trên bờ vực tan vỡ.

Ngủ mê thấy gà mái vào nhà

Bạn nằm mê thấy gà mái vào nhà báo hiệu sắp có người muốn ngỏ ý vay một số tiền lớn từ bạn. Tuy nhiên hãy cân nhắc nên cho ai vay và không cho ai vay. Đặc biệt ngay lúc này hãy học thêm cho mình một vài nghệ thuật từ chối để lỡ không muốn cho họ vay bạn cũng không làm mất lòng họ.

Chiêm bao thấy gà mái chết

Nằm ngủ mê thấy gà mái chết báo hiệu bạn sắp gặp chuyện không vui khiến tâm trạng luôn mệt mỏi, buồn bã. Có thể thấy công việc của bạn sẽ không theo đúng như kế hoạch và có nguy cơ thất bại. Giấc chiêm bao này cũng khuyên bạn cần chú ý đến vấn đề tham gia giao thông.

Nằm mê thấy gà mái đánh nhau

Nằm ngủ mê thấy gà mái đánh nhau là giấc mơ mang điềm báo bạn có thể sắp gặp phải mâu thuẫn trong cuộc sống sắp tới cả về công việc lẫn gia đình. Có thể thấy rõ về gia đình chuyện tình cảm của bạn sẽ có sự cố và hai người sẽ không được như trước đây. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn đang có người thứ 3 xen vào hoặc do đối phương của bạn đang ngoại tình.

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy gà mái nhé.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"