Mộng mơ thấy con rùa đánh con số nào là may mắn
on 5th Tháng Mười Một 2018
1035 views

Như chúng ta đã biết rùa được xem là một trong những con vật mang biểu trưng văn hóa rất phổ biến ở nhiều nơi trê thế giới. Đặc biệt là ở các nước có nền văn minh nông nghiệp lúa nước như ở nước ta. Rùa là một trong bốn tứ linh và được chạm khắc rất nhiều ở cung điện, trường học thủa xưa hay trong các đình chùa, đền miếu. Vậy, mơ thấy rùa điềm báo gì và đánh con số nào ứng với kết quả xsmb thứ 5. Hãy cùng các chuyên gia đi tìm hiểu về giấc mơ này nhé!
Theo các chuyên gia cho biết, ví như trong giấc mơ bạn thấy rùa sinh nở hay thấy rùa con nở ra trong khoảng trứng rùa thì bạn con dòng bạn sẽ khỏe mạnh và học hành giỏi giang, tấn đến.
nằm mộng thấy tìm rùa là có quý nhân hộ trì, sẽ luôn mang người bên cạnh để giúp bạn vượt qua những trở ngại, sóng gió trong cuộc sống

mơ thấy con rùa
Theo cac nhà giải mã khi ngủ mà nằm mơ thấy rùa là điềm báo tốt lành, làm ăn có nhiều tuy có sự vất vả nhưng cần phải có lòng kiên trì bền bỉ và thành quả bạn sẽ nhận được là rất xứng đáng. Việc bạn nằm mơ thấy rùa bơi trong nước là công việc làm ăn rất thuận buồm xuôi gió, dường như mọi công việc đều đi theo ý nghĩ và dự định mà bạn đã vạch sẵn ra trước đó.
Mơ thấy rùa vàng (Kim Quy): Chúc mừng các bạn đây là cát mộng. Đây là giấc mơ đem điềm báo tốt lành, mọi công việc bạn đang làm hay có dự định làm đều sẽ thành công lớn. Bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mọi việc khi khó khăn, và công việc của bạn sẽ suôn sẻ thành công. Bạn hãy nắm bắt thật tốt cơ hội trời cho này nhé.
Trường hợp khác nếu bạn là người già hoặc trong gia đình có người già, thì giấc mơ có điềm báo rằng bạn sẽ sống rất thọ, khỏe mạnh, bền bỉ. Nếu trong nhà có người đang ốm thì mọi người cũng không nên lo lắng, người đó sẽ mong chóng bình phục và khỏe lại nhanh thôi.
Giải mã nằm mơ thấy con rùa thường điềm báo tốt đối với người mơ, nếu nằm mơ thấy con rùa thì bạn nên đánh con số ứng với sxmb là số:27 – 67