Mơ thấy sinh con điềm báo gì và nên đánh con số đề nào
on 13th Tháng Mười Hai 2018
2586 views

Mơ thấy sinh con là giấc mơ bạn cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc vì trong giấc mơ đó bạn được làm cha, mẹ của những đứa con mình. Vây, khi mơ thấy giấc mơ này thì điềm báo là gì? Nên đánh con xổ số  nào là may mắn

Mơ thấy sinh con điềm lành hay dữ

Chúng ta đã thấy giấc mơ về cái chết tuy đáng sợ nhưng trong nhiều trường hợp lại là điềm báo cho những điều tốt đẹp đang đến. Vậy nên, nếu mơ thấy chuyện sinh nở có nghĩa là chủ nhân sẽ gặp điều ngược lại đúng như câu “sinh dữ, tử lành” mà dân gian hay nói.

Mơ thấy sinh em bé là một dạng giấc mơ khá phổ biến, thường gặp cả ở đàn ông và phụ nữ, người đã lập gia đình và kể cả người chưa kết hôn.

mơ-thấy-sinh-con
Mơ thấy sinh con điềm lành hay dữ

Đối với những người đã kết hôn, nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy sinh con thì hẳn đó là một giấc mơ tuyệt vời đối với bạn. Tuy nhiên đằng sau giấc mơ thấy sinh em bé là những câu chuyện bí ẩn liên quan đến tương lại và đời sống tâm linh.

Sinh con là điều mà ông bố bà mẹ nào mà chẳng mong muốn. Nằm mơ thấy sinh con đối với những người đã có gia đình thì điều đó cũng không có quá nhiều phức tạp, nhưng những đối tượng chưa kết hôn mà đôi khi ngủ vẫn nằm mơ thấy mình sinh con. Giấc mơ sinh con hầu hết được giải mã là giấc mơ đẹp đem lại cho chủ nhân giấc mơ có những điềm báo may mắn, thành công làm ăn phát đạt.

Bạn nằm mơ mình sinh được một bé trai thì đây quả là một tin cực kỳ tốt không chỉ đối với bạn mà người được may mắn còn là chồng bạn nữa đấy. Điềm báo này đã dự đoán rằng nàm mơ thấy sinh con trai đồng nghĩa với việc người đàng ông trụ cột trong gia đình đang có những bước chuyển biến lớn trong công việc làm ăn, sắp sửa được thăng quan tiến chức và gặt hái được nhiều thành công vang dội trên con đường sự nghiệp.

Nếu bạn nằm mơ sinh được con gái thì đây cũng là một điều tốt đẹp sẽ đến với con gái của bạn, COn gái bạn sẽ gặp được những điều may mắn trong công việc cũng như tình yêu. Và khả năng lớn sẽ được gả vào một gia đình tốt, có nề nếp và gia phong tốt.

Nếu bạn nằm mơ thấy người đỡ đẻ đang bế một em bé vừa lọt lòng thì đây là một điềm báo cho biết, trong tương lai của bạn sẽ gặp được những may mắn lớn. Thậm chí có quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn sẽ trở nên suông sẽ hơn. Nhà của sung túc no ấm, tiền bạc dồi dào…

Mơ thấy sinh tư: Điều này chứng tỏ bạn đang có những thay đổi khá tích cực khiến những mong muốn của bạn có khả năng sẽ được thực hiện và trở thành hiện thực.

Nằm mơ thấy mình sinh con là điềm báo cho rằng trong công việc của bạn sẽ có nhiều điều tiến triển, hạnh phúc gia đình ấm êm bình yên. Hơn nữa, giấc mơ sinh con cho thấy, bạn chuẩn bị tự làm chủ được những quyết định, những công việc của mình trong tương lai.

mo-thay-sinh-con
Mơ thấy sinh con nên đánh con gì

Mơ thấy sinh con thì đánh con gì?

Mơ thấy sinh con đánh con số nào

Nếu giấc mơ của bạn thấy chính mình con hãy đánh con 12 và 01 sẽ là sự lựa chọn may mắn trong lô tô mà bạn nên chơi.

Tuy nhiên,với mỗi giấc mơ về em bé cụ thể sẽ có những con số tương ứng phù hợp.

Con số đề trong trường hợp mơ sinh em bé

Nếu bạn nằm mơ thấy em bé đơn thuần thì là cặp số 09 và 67

Nếu bạn nằm mơ là thấy sinh em bé đầu lòng hãy đánh con 79.

Giấc bạn nằm mơ thấy em bé mới sinh hãy đánh con 01 và 10.

Nếu bạn nằm mơ  thấy em bé bị bỏ rơi hãy đánh con 34.

Đánh con số 10 nếu bạn nằm mơ thấy bé đang bú.

Con số 24 và 79 ứng với bạn nằm mơ em bé chạy nhảy.

Nếu bạn nằm mơ thấy em bé chết hãy đánh con số 14 và 41.

05 và 50 là con số may mắn nếu bạn mơ thấy em bé khóc.

Số 89 và 98 nếu bạn mơ thấy em bé cười.

Nếu bạn nằm mơ về bé gái hãy đánh con 00.

Giấc mơ về bé trai hãy đánh con 11.

Ngoài giấc mơ thấy sinh con, mời bạn tham khảo thêm giấc mơ thấy rồng để có cho mình thêm những thông tin bổ ích nữa về những giấc mơ nhé!

"Lưu ý: Các bộ số trên chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc, và hãy nhớ rằng việc chơi số đề là bất hợp pháp. Hãy tận hưởng trò chơi lô tô được nhà nước tổ chức, vừa mang lại niềm vui vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn !"