Ngủ mơ thấy lửa cháy là điềm báo gì? may mắn hay xui xẻo?
on 9th Tháng Ba 2019
930 views

Lửa cháy thường là dấu hiệu không lành, ảnh hưởng đến tinh thần của cải vật chất. Nếu trong giấc mộng bạn mơ thấy lửa cháy là điềm báo gì? đánh con gì chuẩn nhất? cùng ketquaxosomienbac.com.vn tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Giải mã các trường hợp mơ thấy lửa cháy

Mơ thấy lửa cháy nhà là điềm gì?

Trong chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ thấy lửa cháy trong nhà, điềm báo rằng bạn sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống giàu sang trong tương lai. Trường hợp khác, nếu bạn ngủ mơ thấy trong nhà có lửa cháy nhưng bị dập tắt có thể bạn sẽ bị thiếu thốn hoặc mất đi tình yêu. Giải mộng giấc mơ thấy nhiều ngôi nhà bị đốt cháy có nghĩa là rất nhiều người sẽ bị chết đói hoặc bị chết vì dịch tả.

Ngủ mơ thấy lửa cháy là điềm lành hay giữ?
Ngủ mơ thấy lửa cháy là điềm lành hay giữ?

Mơ thấy lửa cháy khiến bạn bị bỏng

Nếu bạn ngủ mơ thấy cháy và bạn bị ngọn lửa đó gây bỏng, thường là điềm báo có vấn đề phiền não. Nhưng nếu chỉ mơ thấy lửa mà không bị thiêu đốt lại là điềm báo có tin tốt. Mơ thấy dập tắt lửa hoặc thoát khỏi bị lửa thiêu, đây là điềm báo cho biết bạn sẽ thành công, vượt qua được mọi trở ngại.

Mộng thấy lửa trong lò sưởi

Mơ thấy ngọn lửa nhỏ lách tách trong lò sưởi, giấc mơ này là điềm báo rằng bạn được thỏa ước nguyện, trong lòng cảm thấy ấm áp. Trường hợp mộng thấy lửa cháy lớn ở trong lò cháy bừng bừng là điềm tốt, báo có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng chán nản.

Chiêm bao thấy lửa cháy trên mặt nước

Giải mộng giấc mơ thấy ngọn lửa đang cháy trên mặt nước, đây là điềm báo mọi sự tốt lành. Mơ thấy lửa cháy trên mặt sông, điềm báo gia đình vui vẻ. Nếu bạn ngủ mơ thấy lửa cháy trên mặt trăng, mặt trời, là điềm được quý nhân giúp đỡ. Mơ thấy lửa cháy trong lò điềm báo tương lai bạn sẽ có hạnh phúc bất ngờ.

Ngủ mơ thấy cháy rừng

Chiêm bao thấy cháy rừng, điều này mang ý nghĩa công việc làm ăn của bạn thuận lợi, thịnh vượng và phát tài. Mơ thấy lửa cháy lớn vì đốt cây làm rẫy là trong gia đình bạn sẽ có người được hiển hách, vang danh.

Mơ thấy mình ngồi trước ngọn lửa sưởi ấm

Ngủ mơ thấy mình ngồi sưởi ấm bên cạnh một đống lửa, giấc mơ này có nghĩa là bạn đang rất hài lòng với cuộc sống hạnh phúc, êm đềm của mình, luôn có người yêu thương chiều chuộng, che chở và sẻ chia mọi khó khăn với bạn.

Mơ thấy ngọn lửa nhỏ sắp tắt

Giải mộng giấc mơ nếu bạn ngủ mơ thấy ngọn lửa nhỏ sắp tắt, thì giấc mơ này báo mộng cho bạn rằng bạn sắp có chuyện buồn phải lo toan. Trường hợp khác, ngủ mơ thấy lửa đỏ mà không cháy, điềm báo bạn sẽ thắng được kẻ muốn ám hại mình. Mơ thấy ngọn lửa sáng rực, là điềm tài lợi vào nhà. Mơ thấy đám lửa cháy trước mặt mình, thường là điềm tình duyên gặp trở ngại, có ai đó muốn ngăn cản hai bạn đến với nhau.

Ngủ mơ thấy lửa cháy dự báo điềm gì?
Ngủ mơ thấy lửa cháy dự báo điềm gì?

2. Mơ thấy lửa cháy đánh con gì chuẩn nhất?

Nếu bạn muốn thử vận may với tấm vé số, thì qua giấc mơ thấy lửa cháy các chuyên gia nghiên cứu sổ xố lô tô đưa ra cho bạn con số sau:

Chiêm bao thấy Lửa cháy là số 07 – 27 – 67 – 87

Mộng thấy Cháy nhà là số 05 – 43 – 67

Mơ thấy Cháy xe là số 47 – 56

Ngủ mơ thấy Đống lửa là số 08 – 48

Mơ thấy Bếp lửa là số 20 – 25 – 54

Mộng thấy Đá lửa là số 06 – 60

Trên đây tin tức phong thủy vừa chia sẻ với các bạn về giấc mơ thấy lửa cháy. Và những con số may mắn ẩn hiện sau giấc mơ này, giúp mang may mắn tài lộc đến cho gia chủ. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi tìm lời giải đáp giấc mơ này.