3 con giáp nữ được yêu mến vì có lòng vị tha
on 15th Tháng Hai 2019
505 views

Theo tin phong thủy, các con giáp nữ dưới đây được nhiều người xung quanh yêu quý vì lòng tốt bụng, lương thiện, luôn suy nghĩ cho lợi ích của người khác trước khi nghĩ tới mình.

3 con giáp nữ được yêu mến vì có lòng vị tha

 

Tuổi Mão

Xem lich van nien cho biết, người phụ nữ tuổi Mão có tính cách thông minh, học rộng biết nhiều và sở hữu tầm nhìn xa. Khi làm việc họ luôn ý thức được trách nhiệm cao nhất, cố gắng hết mình. Họ sống khá giàu tình cảm, đôi lúc có vẻ cam chịu và yếu đuối, họ cũng được coi là có lòng vị tha hiếm có.

Họ là người không ham mê đua tranh và thường phải chịu thua thiệt. Trên thực tế, với tâm hồn đa sầu đa cảm, phụ nữ tuổi Mão thường dễ tự làm tổn thương mình.

Tuổi Sửu

Xem tử vi cho biết người phụ nữ tuổi Sửu vốn có tính cách giản dị, không thích sự xa hoa, phô trương, hay có suy nghĩ theo truyền thống. Họ là những người phụ nữ vì gia đình, luôn đặt hết tâm trí của mình để gìn giữ hạnh phúc gia đình mình.

Sau khi lập gia đình, người phụ nữ tuổi Sửu rất mềm mỏng, nhẹ nhàng, biết cách đối nhân xử thế thích hợp, ít khi mất lòng người khác hay gây nên điều tiếng.

Họ có thể lui về làm hậu phương để chồng phát triển sự nghiệp. Họ cũng là người mẹ với tấm lòng vị tha và đức hy sinh cao cả. Vì vậy, chẳng khó để có thể nói rằng, phụ nữ tuổi Sửu sau khi kết hôn đa phần sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Tuổi Hợi

Theo xem boi bai tử vi, người phụ nữ tuổi Hợi khá tốt tính, hay quan tâm đến người khác. Mong ước lớn nhất của họ là người thân của mình luôn bình yên, hạnh phúc. Với tính tình tốt đẹp này, phụ nữ tuổi Hợi thường cho đi nhiều hơn là nhận.

Chính vì vậy, họ có được tình yêu, tình bạn trọn vẹn và lâu dài theo năm tháng. Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Hợi có được hạnh phúc ngọt ngào, viên mãn đáng ngưỡng mộ.