Dự báo tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của tuổi Mão
on 21st Tháng Hai 2019
656 views

Hôm nay, hãy cùng ketquaxosomienbac.com.vn xem ngay dự báo tử vi ngày 20/2/2019 thứ năm của người tuổi Mão. Nếu bạn là người tuổi Mão hãy nhớ dành thời gian để theo dõi. Sẽ biết trước vận trình vận mệnh trong công việc, sức khỏe, may mắn và tình duyên.

Tử vi ngày 21/2/2019 của tuổi Mão

Vận trình hôm nay của tuổi Mão qua bói bài dự báo rất tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa, vui vẻ, bạn đối đãi với mọi người tốt, dễ hòa nhập trong tập thể. Tài ăn nói khéo léo đã giúp bản mệnh giành được sự ưu ái từ cấp trên, công việc thoải mái, nhẹ nhàng hơn nhiều.

Dù đang nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt nhưng xem ra con giáp tuổi Mão vì ảnh hưởng của Thiên Quan nên trở nên dè dặt, chưa sẵn sàng chia sẻ ý tưởng của bản thân đến những người cùng chí hướng.

Song vì được nâng đỡ nên có người ganh tị, gièm pha, tuổi Mão cũng đừng tỏ thái độ quá rõ ràng làm gì, cần khiêm tốn chừng mực. Hãy cứ tập trung làm việc, thể hiện khả năng và cho thấy sự cầu tiến trong công việc để tránh điều tiếng không hay.

Có vẻ như công ty bạn đang làm việc có rất nhiều dự định và kế hoạch trong năm nay. Hiện tại, họ muốn bạn là người quản lí những dự án này. Tuổi Mão nên suy nghĩ kĩ về cơ hội quý giá nhưng đừng lãng phí thời gian.

Có thể những trải nghiệm trong quá khứ khiến bạn cảm thấy lo sợ. Thực ra, bạn vẫn có thể mở lòng ra như trước đây, chỉ một lưu ý là bạn nên cẩn thận với những lời nói của mình.

Cũng như lich am duong Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Mão không tốt lắm. Buổi sáng vẫn bình thường nhưng từ đầu giờ chiều sẽ bắt đầu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu và có dấu hiệu cảm cúm.

Bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống thanh đạm và bổ sung thêm vitamin để cơ thể dễ chịu hơn.