Con thỏ số mấy? Ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ
on 25th Tháng Tám 2022
377 views

Nằm chiêm bao thấy thỏ đánh số mấy là giấc mộng về loài động vật hiền lành đáng yêu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tin vui đến cho người chiêm bao. Vậy con thỏ số mấy? Ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

con thỏ số mấy

1. Giải mã giấc mơ thấy con thỏ

Nằm mê thấy thỏ đen

Khi nhắc đến thỏ đen người ta sẽ liên tưởng đến sự chết chóc, giấc mộng mang điềm báo cho sự xui xẻo. Khi bạn chiêm bao thấy giấc mê thỏ đen bạn nên cẩn trọng mọi việc làm của mình, tránh gây xích mích với người khác. Ngoài ra bạn cũng không nên đầu tư kinh doanh trong thời gian này, tỷ lệ rủi ro thất bại rất cao. 

Ý nghĩa giấc chiêm bao thấy thỏ trắng

Giấc ngủ mê này phản ánh một phần con người của bạn. Đặc biệt theo nhiều người nhận xét thì bạn là người hồn nhiên trong sáng, có tấm lòng lương thiện. Hơn nữa bạn luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người xung quanh. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận nếu không kẻ xấu sẽ lợi dụng sự lương thiện của bạn để là điều xấu hoặc gây hại cho bạn.

Nằm mê thấy mình nuôi thỏ

con thỏ số mấy

Như chúng ta biết việc nuôi thỏ là chuyện bình thường ngoài hiện tại, nhưng khi bạn chiêm bao thấy mình đang nuôi thỏ trong mộng thì nên cẩn thận. Đặc biệt nó đang nhắc nhở bạn cần chú ý đến những hành động của mình bởi đang có người cố tình lợi dụng việc đó để có thể gây bất lợi cho bạn hoặc hại người khác khiến bạn gặp nhiều phiền phức.

Chiêm bao thấy bắt thỏ

Bạn nên vui mừng khi chiêm bao thấy giấc mộng này bởi nó đang mang điềm báo may mắn cho bạn. Tuy nhiên thời gian này gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc bất ngờ. Nếu như bạn là người kinh doanh thì thời gian tới bạn sẽ gặp được đối tác cũng chính là quý nhân giúp bạn sau này. Vì vậy cho nên hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng phát triển việc kinh doanh của mình bạn nhé.

Điềm báo giấc mơ thấy ăn thịt thỏ

Ở một số nơi thì thịt thỏ được xem là món ăn đặc sản cũng như món ăn khoái khẩu của nhiều người. Bạn nằm mê thấy mình đang ăn thịt thỏ là điềm báo đại cát. Đặc biệt sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển đi lên như diều gặp gió. Chính vì thế tài chính của bạn lúc này ngày càng mạnh, gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc.

Chiêm bao thấy thỏ con

Hình ảnh những chú thỏ con dễ thương xinh xắn thường gợi đến sự yếu đuối cần được che chở bao bọc. Hơn nữa nó cũng chính là tâm trạng hiện tại của bạn, lúc này bạn đang thấy yếu đuối cần có người bên cạnh để dựa vào trước những sóng gió của cuộc đời. Tuy nhiên bạn đừng quên bên bạn luôn có bố mẹ và gia đình nơi luôn mở rộng cánh cửa để đón bạn trở về sau bao vất vả cuộc sống.

Nằm mê thấy đi săn thỏ

Giấc ngủ mê thấy đi săn thỏ, bắt thỏ chính là điềm báo xấu đối với việc làm ăn kinh doanh của bạn. Đặc biệt những mối làm ăn của bạn có thể bị mất dẫn tới ảnh hưởng về tài chính, gặp lỗ trong kinh doanh. Bởi vậy nếu có giấc mê này hãy nhớ đề phòng trước để bản thân có đường lui.

 2. Nằm mơ thấy con thỏ số mấy, đánh con gì may mắn?

Nằm mê thấy thỏ đen đánh ngay con 12, 33

Ý nghĩa giấc chiêm bao thấy thỏ trắng đánh số 03, 44

Nằm mê thấy mình nuôi thỏ đánh con 81, 34

Chiêm bao thấy bắt thỏ đánh con 99, 74

Điềm báo giấc mơ thấy ăn thịt thỏ đánh số 34, 66

Chiêm bao thấy thỏ con đánh ngay 12, 04

Mơ thấy thỏ xám, con số may mắn: 22, 03

Chúc các bạn may mắn với giấc chiêm bao thấy thỏ nhé.

=>> Xem thêm: Con voi số mấy? Ý nghĩa giấc mơ thấy con voi