5 Loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc năm 2019
on 13th Tháng Ba 2019
831 views

Bài viết dưới đây, tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn, 5 loài cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, may mắn trong năm 2019. Khi bài trí trong nhà, phòng làm việc sẽ luôn bình an, khỏe mạnh, gặt hái nhiều thành công trong công danh sự nghiệp.

1. Vạn niên thanh – cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Vạn niên thanh là một trong những loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc trong ngày đầu năm mới. Loại cây này sống lâu năm mà vẫn xanh tốt quanh năm, mùa đông lá không héo úa, nên chúng còn có tên gọi khác là cây cát tường. Khi gia chủ dùng cây vạn niên thanh bài trí trong nhà, phòng làm việc giúp gia đình sung túc tốt đẹp, công việc thuận lợi may mắn. Tuy nhiên, không nên trồng vạn niên thanh trong phòng ngủ vì cây có chất độc, khi vô tình bị nhựa cây dính vào mắt, da sẽ gây bỏng rát, nhất là trẻ nhỏ.

Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc
Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

2. Cây lộc vừng – mang may mắn tài lộc

Theo phong thủy nhà, cây lộc vừng được xem là cây cảnh phong thủy mang lại may mắn về tài lộc. Màu đỏ của hoa lộc vừng tượng trưng cho hỷ sự. Vì thếkhi gia chủ trồng cây lộc vừng trong khuôn viên nhà, đặc biệt khi cây nở hoa đỏ rực sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và niềm vui cho gia chủ. Bên cạnh đó, Cây tài lộc mang lại cảm giác bình yên, an toàn cho sự phát triển kinh tế.

Nếu gia chủ muốn mang lại tài lộc may mắn, bạn nên trồng cây tài lộc trước sân nhà, và trồng ở vị trí thoáng đãng để cây có nhiều điều kiện phát triển tốt nhất. Khi lựa chọn cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc chúng ta chớ bỏ qua loài cây này.

3. Cây kim tiền bài trí bàn làm việc

Trong top cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, thì cây kim tiền được khá nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, cây Kim Tiền còn được coi là loại cây “phú quý”, có tác dụng chiêu tài nên kim tiền rất thích hợp làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương.

Đặc biệt nếu gia chủ cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng (tượng trưng), thì sẽ trở thành cây phát tài, có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt. Để có nhiều tài lộc, gia chủ nên bày cây ở hướng Đông, Đông Bắc trong nhà ở, phòng hội họp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

4. Ngọc bích –  Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc được ưa chuộng

Trong phong thủy, cây ngọc bích được khá nhiều người ưa chuộng. Một trong những loài cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ bình an cho gia chủ nếu bài trí cúng ở vị trí thích hợp.

Cây cảnh Ngọc bích có lá hình trứng, nhỏ như đồng xu. Loài cây này thuộc hành kim, phù hợp với hướng Tây hoặc Tây Bắc, gia chủ không nên đặt cây ở hướng Đông Nam. Lưu ý rằng, cây ngọc bích không ưa nước vì thế bạn nên trồng cây ở những nơi thoáng mát, có đủ ánh sáng để cây có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc được ưa chuộng
Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc được ưa chuộng

5. Cây Phú quý – tượng trưng cho sự may mắn tốt lành

Cây phú quý được xem là một trong những loài cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, may mắn. Phú Quý được nhiều người yêu thích và ưa chuộng sử dụng nhờ màu sắc bắt mắt, cùng khả năng thanh lọc không khí của chúng. Trong phong thủy, cây phú quý khi bài trí trong nhà, bàn làm việc còn tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Với 5 loài cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn ở trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình loài cây thích hợp nhất. Khi bài trí trong nhà, giúp gia chủ luôn bình an, thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công nhất.