4 điều tối kỵ tiền bạc gia chủ nên tránh, kẻo cày quốc vẫn nghèo
on 17th Tháng Năm 2019
550 views

Trang tin phong thủy xin chia sẻ với bạn, 4 điều tối kỵ tiền bạc trong phong thủy gia chủ nên tránh ngay. Nếu không dù bạn có cày quốc bao nhiêu cũng vẫn hoàn nghèo.

1. Đừng bao giờ để ví rỗng

Điều tối kỵ tiền bạc trong phong thủy gia chủ cần lưu ý. Hãy luôn để một số tiền nhỏ trong túi, ngay cả khi bạn không bao giờ tiêu số tiền đó. Bởi như vậy, về mặt tâm lý nó sẽ giúp bạn có cảm giác yên tâm và tự tin trong các tình huống, bên cạnh đó về mặt phong thủy, điều này cũng là một trong những yếu tố giúp thu hút thêm tài lộc cho chủ nhân.

2. Nhặt tiền rơi ngoài đường

Điều tối kỵ tiền bạc trong phong thủy gia chủ nên tránh, đó là không nên nhặt tiền rơi ngoài đường bởi vì tiền mà người khác làm rơi là do người đó dính vận hạn xui xẻo, nếu mình nhặt số tiền ấy tức là mình đã tiếp nhận hạn đen ấy vào người. Hơn nữa, thứ gì không phải của mình thì sớm muộn gì mình cũng phải trả lại, thậm chí còn mất mát nhiều hơn.

Hoặc số tiền rơi đó có thể là để rải đám tang cho người đã khuất, nên việc nhặt số tiền đó cũng không hề tốt đẹp gì, nó là điềm báo cho những điều không may sắp xảy ra. Do đó bạn cần lưu ý điều này khi ra đường để tránh vận hạn xui xẻo.

Điều tối kỵ tiền bạc gia chủ nên tránh
Điều tối kỵ tiền bạc gia chủ nên tránh

3. Đốt, vứt tiền và ví tiền

Tiền bạc hay ví tiền là hiện thân của của cải, vật chất không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, đốt tiền hay đốt ví tiền sẽ là đại kỵ, việc này sẽ đem lại rất nhiều xui xẻo, đen đủi khiến bạn cả đời nghèo khó, làm lụng vất vả thế nào cũng không có tiền. Ngoài ra, tiền bạc còn tượng trưng cho một nguồn năng lực nuôi sống con người, nếu đốt hay vứt tiền đi có nghĩa là bản thân đang xua đuổi tiền bạc, phá vỡ năng lượng mà cuộc sống trở nên xui rủi, của cải không có.

4. Kiêng vay mượn, đòi nợ đầu tháng, đầu năm

Điều tối kỵ tiền bạc cuối cùng ketquaxosomienbac.com.vn muốn chia sẻ với bạn đó là không nên vay tiền, đòi nợ đầu tháng, đầu năm. Bởi từ xưa tới nay, mọi người vẫn luôn kiêng kỵ việc đi vay tiền, cho mượn tiền hay đòi nợ vào đầu năm hay ngày mùng 1 hàng tháng. Bởi họ cho rằng, những việc làm này sẽ là điềm báo cho việc túng thiếu tiền cả năm trời.

Bên cạnh đó, người cho vay tiền đầu năm, đầu tháng sẽ khiến tiền bạc của mình phân tán, mất lộc, cả năm. Gia chủ có làm ăn và cố gắng đến cỡ nào cũng không giữ được tiền, tới khi đi đòi nợ mãi không được còn có nguy cơ mất trắng, thậm chí còn dễ gây mất hòa khí.