Linh vật phong thủy giúp gia chủ cầu bình an, hút tài lộc vào nhà
on 17th Tháng Năm 2019
623 views

Bạn đang muốn chọn linh vật phong thủy để bày trí trong ngôi nhà, mục đích cầu bình an tài lộc. Dưới đây là top vật phẩm, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho không gian ngôi nhà.

1. Chậu cây cảnh

Theo phong thủy nhà, cây cảnh được xem là sự lựa chọn ưu ái nhất. Bởi chúng không chỉ có tác dụng thanh lọc khí, mà còn giúp gia chủ cầu tài lộc bình an, may mắn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp. Một số loại cây như: cây kim tiền, vạn thiên thanh, thanh tâm, thường xuân, thủy tiên, thủy cúc, trầu bà đế vương, hoàng kim cát, phát tài,… khi gia chủ bày trí, trồng trong vườn nhà Sẽ đem đến tài lộc cho công danh của chủ nhân.

2. Tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Đây là linh vật phong thủy giúp mang đến những điều mà con người hy vọng, mong mỏi, đó là sự giàu có, quyền lực và may mắn. Bên cạnh cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài, gia chủ còn may mắn thuận lợi trong công danh sự nghiệp. Gia chủ nên lựa chọn tượng ông Tam đa Phúc – Lộc – Thọ đặt trong gia đình của mình. Với vật phẩm phong thủy này, vị trí đặt nên là ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt.

Linh vật phong thủy giúp gia chủ cầu bình an
Linh vật phong thủy giúp gia chủ cầu bình an

3. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy, một trong những linh vật phong thủy gia chủ nên lựa chọn. Bởi theo phong thủy nhà chúng được xem là biểu tượng cho sự quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Từ đó xét về khả năng tư duy, sáng tạo của người làm việc sẽ được tích tụ nâng cao tăng cường. Đồng thời, quả cầu phong thủy này còn giúp khống chế hung khí và đem lại sự quyền uy của một người quản lý, mở rộng các mối quan hệ.

4. Đồng tiền xu

Tiền xu linh vật được khá nhiều gia chủ lựa chọn, chúng được đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài, đất trong tượng trưng cho sự thịnh vượng. Vì vậy, treo những đồng tiền chéo nhau và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào, sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà. Gia chủ cần lưu ý, dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn. Bày trí trong nhà, văn phòng hoặc mang bên mình giúp bảo vệ, cầu tài lộc bình an cho gia chủ.

Với top linh vật phong thủy cầu bình an, tài lộc ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn đang muốn lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với ngôi nhà của mình, chớ bỏ qua những gợi ý hữu ích trên nhé!