5 món đồ đại hung chớ nhặt về nhà, kẻo vận xui đeo bám gia đình bạn
on 27th Tháng Năm 2019
633 views

Tin phong thủy xin chia sẻ với bạn, một số món đồ đại hung chớ nhặt về nhà, nếu không vô tình sẽ mang lại vận xui, vận đen đủi cho gia đình bạn. Vậy đó là những món đồ nào?

1. Chiếc gương bị nứt

Xem bói cho biết gương bị nứt vỡ, một trong những món đồ đại hung chớ nhặt về nhà. Bởi thông thường những đồ vỡ đương nhiên không thể sử dụng được nữa nhưng đối với gương nứt cũng vậy, đừng nên thấy vết nứt không đáng kể mà giữ lại dùng. Chúng có thể để lại vận xui cho bạn. Trường hợp nếu chiếc gương bị nứt, đồng gnhĩa những thứ kia cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng. Vì vậy, khi gương vỡ bạn chớ nên nhặt hoặc lưu giữ trong nhà, hãy gói cẩn thận vào khăn, tẩm thêm ít muối rồi đem vứt đi để mọi thứ được vẹn nguyên.

2. Tiền lẻ hoặc vật dụng cá nhân của người khác

Tiền lẻ hay vật dụng cá nhân của người khác, vật dụng chớ nhặt hoặc bày trí trong nhà và không nên lượm lặt dù là mục đích gì. Người xưa cho rằng đó có thể là món đồ mà một số người giải hạn bằng cách vứt bỏ những thứ ấy xem như vứt bỏ cái xui của họ, trường hợp nếu bạn lượm về nghĩa là đang rước về điều xui.

3. Ảnh của người đã mất không thân thích

Theo quan niệm tâm linh, nếu bạn lưu giữ ảnh người đã mất không thân thích, mỗi tấm ảnh chứa một phần linh hồn của chủ nhân. Vì thế, nếu không phải người thân, bạn không nên lưu giữ ảnh người lạ đã khuất trong nhà vì rất có thể người đó sẽ ám bạn thông qua bức ảnh. Mang đến cho bạn những vận xui, đen đủi.

Món đồ đại hung chớ nhặt về nhà, kẻo vận xui đeo bám
Món đồ đại hung chớ nhặt về nhà, kẻo vận xui đeo bám

4. Cây, hoa đã chết khô

Nếu trong nhà bạn, có cây đang bị héo, rủ xuống hoặc chết, chúng sẽ tạo ra những vấn đề không hề đơn giản chút nào, đây có thể là dấu hiệu này tốt nhất hãy vứt đi, vứt ở những nơi xa bạn đang ở.

Lịch âm dương cho hay ngoài cây héo rũ, thì hoa khô cũng là vật bạn không nên bày trí trong nhà. Theo phong thuỷ, điều này không tốt cho chủ nhân ngôi nhà, chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Khi bạn trưng hoa khô trong không gian sống của mình, mọi thứ như công việc sức khỏe sẽ trở nên vô cùng khó khăn, trắc trở .

5. Hái lộc ở cây cổ thụ

Hái Lộc cây cổ thụ, một trong những điều khiến bạn không may mắn. Nếu hái lộc nên chọn những cây nhỏ, tán lá không quá rộng. Chớ nên hái ở những cây cổ thụ um tùm ở gần đền, chùa, miếu,… vì người xưa tin rằng đây thường là nơi trú ngụ của các vong hồn. Điều này có thể sẽ gây trắc trở trong cuộc sống công danh của bạn.

Trên đây, ketquaxosomienbac.com.vn được xem là 5 món đồ đại hung bạn chớ nhặt về nhà, hái lượm hay giữ lại trong ngôi nhà. Bởi chúng có thể sẽ mang đến nhiều vận xui cho gia đình bạn.